Oái oăm răng mọc... trong mũi

Ông Trần mắc một căn bệnh kỳ lạ. Sau khi đi kiểm tra, các bác sĩ đã phẫu thuật đã lấy ra chiếc răng dài 1,5cm mọc trong mũi ông.

Ông Trần năm nay 42 tuổi, sống tại thành phố Nam Kinh, Trung Quốc mắc phải căn bệnh kỳ lạ. Trong mũi ông bỗng nhiên mọc ra một chiếc răng dài 1,5cm, rộng 0,5cm. Ông Trần cho biết:“Hai tháng nay, tôi cảm thấy trong mũi có vật gì lạ. Mũi chảy ra nhiều mủ rất khó chịu, tôi cứ nghĩ mình bị viêm mũi”.

Oái oăm răng mọc... trong mũi - 1

Chiếc răng mọc trong mũi ông Trần

Thấy hiện tượng bất thường, mấy hôm trước ông Trần đã đến bệnh viện Tai mũi họng Giang Tô để kiểm tra. Các bác sĩ tại đây đã chụp CT và khám cho ông. Kết quả chụp CT khiến họ kinh ngạc. Một bác sĩ nói:“Có vật gì lạ giống như chiếc răng mọc ở trong mũi”. Khi nhìn thấy tấm phim do bác sĩ đưa, ông Trần cũng kinh ngạc thốt lên:“Tôi không biết chiếc răng này mọc lên khi nào”.

Các bác sĩ tại bệnh viện Tai mũi họng Giang Tô đã tiến hành phẫu thuật lấy chiếc răng mọc sai vị trí cho ông Trần. Theo các bác sĩ, răng mọc không đúng vị trí thường xuất hiện từ khi người bệnh còn ít tuổi. Tuy nhiên, trong quá trình chiếc răng phát triển nếu không bị viêm hay gây đau nhức thì khó có thể phát hiện được.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Chiến (TTVN)
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN