Những người có thói quen ăn uống kỳ lạ

Có người 31 năm chỉ ăn pizza lại có người trong suốt 15 qua chỉ ăn được duy nhất một loại kẹo bạc hà.

Người chỉ ăn thịt động vật bị xe cán chết

Trong suốt 30 năm qua, ông Jonathan McGowan (44 tuổi, sống ở Dorset, Anh) chỉ ăn xác động vật bị xe cán chết trên đường. Ông Jonathan nói rằng, ông không thích việc con người giết những động vật sống để ăn.

Những người có thói quen ăn uống kỳ lạ - 1

Ông Jonathan McGowan

Theo ông Jonathan thịt của những con vật bị xe  cán chết trên đường vẫn còn rất tươi, thậm chí chúng còn ngon hơn cả các loại thịt được bày bán ở trong siêu thị. Ông Jonathan khoe, ông chưa bao giờ bị ốm kể từ khi ăn thịt những con vật này.

Ông Jonathan McGowan vốn là một thợ làm thú nhồi bông. Ông thường ăn các món làm từ chuột, cú, chim bồ câu, cáo, nhím, sóc, mèo rừng…

Những người có thói quen ăn uống kỳ lạ - 2

Thịt những con thú bị đâm xe đâm chết được ông Johanthan mang về chế biến làm đồ ăn

31 năm chỉ ăn... pizza

Claire Simmon (33 tuổi, ở Notting Hill, London, nước Anh) không hề ăn gì khác ngoài... pizza trong suốt 31 năm qua. Như thế có nghĩa là cô đã có thói quen ăn uống không bình thường này từ khi mới 2 tuổi.

Những người có thói quen ăn uống kỳ lạ - 3

Claire không ăn gì ngoài pizza 31 năm qua

Các bác sĩ cho rằng, Claire đang tự giết chết bản thân mình với chế độ ăn uống mất cân đối như thế. “Tôi luôn giữ gìn sức khỏe bằng cách tập thể dục và uống nhiều nước. Tuy nhiên, bác sĩ của tôi nói rằng, cơ thể tôi sẽ gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe trong tương lai. Thói quen ăn uống thiếu các vitamin và khoáng chất như hiện nay có thể khiến tôi mắc những bệnh về tim mạch hoặc đột quỵ.” - Claire nói.

Các chuyên gia dinh dưỡng đã khuyên cô Claire nên áp dụng một chế độ ăn uống đa dạng hơn, trong đó khoảng 1/5 lượng thức ăn hàng ngày là trái cây và rau quả. Tuy nhiên, Claire cho biết: “Tôi thực sự rất sợ ăn trái cây và rau xanh. Tôi đã cảm thấy rất bực mình khi mọi người nghĩ rằng, tôi cố tỏ ra vậy. Nhưng thực tế đây là do điều kiện sức khỏe của tôi và tôi đang muốn thay đổi nó.”

Người uống 65.700 chai coca

Anh Darren Jones, đến từ Manchester, nước Anh là người "nghiện" Coca-Cola một cách cực kỳ thái quá. Mỗi ngày, anh uống đến 18 chai Diet Coke (Coca-Cola dành cho người ăn kiêng). Trong 10 năm qua, Darren đã uống tổng cộng đã uống 65.700 chai .

Sở thích này của Darren càng ngày càng trở nên tồi tệ và bây giờ, anh không thể ra khỏi nhà mà không có một chai Coca-Cola.

Những người có thói quen ăn uống kỳ lạ - 4

Trong 10 năm qua, Darren đã uống tổng cộng đã uống 65.700 chai coca

Đáng ngạc nhiên là người đàn ông 38 tuổi này cho hay, thói quen "nghiện" Coca-Cola này không hề gây ra bất cứ rắc rối nào cho sức khỏe. Darren Jones cho biết, nếu không được uống coca mỗi ngày, anh sẽ rơi vào tình trạng dễ cáu kỉnh và chán nản. Anh chia sẻ: "Tôi hầu như không uống bất cứ thứ gì khác. Gia đình tôi nói rằng, sẽ là một cơn ác mộng nếu tôi không được thỏa mãn cơn nghiện coca. Nhưng tôi không cho phép con mình uống thức uống này."

Những người có thói quen ăn uống kỳ lạ - 5

Darren không thể ra khỏi nhà mà không có một chai Coca-Cola

Thiếu nữ 17 tuổi chỉ ăn gà rán

Stacey Irvine (17 tuổi, sống ở Birmingham, Anh) chỉ ăn món gà rán trong suốt 15 năm qua. Từ khi lên 2 tuổi đến nay, Stacey Irvine chỉ ăn món đó mà không ăn thêm bất cứ loại thức ăn nào khác. Điều này dẫn đến việc cô bị thiếu máu, thiếu vitamin và sưng tĩnh mạch ở lưỡi.

Những người có thói quen ăn uống kỳ lạ - 6

Stacey Irvine bắt đầu ăn gà rán từ năm 2 tuổi

Chị Evonne, 39 tuổi - mẹ của Stacey Irvine, bất lực trong việc thay đổi khẩu vị của con. Chị đã từng để Stacey đói, bắt buộc con phải ăn món khác, nhưng vô ích.

Người ăn 25.000 chiếc humberger

Don Gorske một người làm nghề lính gác trong nhà tù đã lập kỷ lục thế giới khi đã ăn 25.000 chiếc bánh hamburger Big Mac trong vòng 39 năm

Lần đầu tiên Don Gorske ăn hamburger là vào ngày 17/5/1972. Để ăn mừng việc có chiếc xe hơi mới, ông Don Gorske đã mua 3 chiếc hamburger Big Macs. Sau đó, ông đã phải quay lại cửa hàng McDonald's hai lần trong ngày và ăn 9 cái trước khi cửa hàng đóng cửa.

Những người có thói quen ăn uống kỳ lạ - 7

Don Gorske đã lập kỷ lục thế giới khi đã ăn 25.000 chiếc bánh hamburger Big Marc

Hiện nay, trung bình mỗi ngày ông Don Gorske ăn hai chiếc bánh hamburger Big Macs. Ông Gorske khẳng định, ông có thể tiếp tục ăn loại bánh này "cho tới lúc chết".

Điều đáng ngạc nhiên là dù ăn nhiều bánh Hamburger thế nhưng ông Gorske vẫn rất thanh mảnh và lượng cholesterol trong máu của ông rất thấp.

Thiếu nữ không ăn gì ngoài kẹo bạc hà

Cô gái 17 tuổi Natalie Cooper mắc phải một căn bệnh lạ. Cô không thể ăn bất cứ thứ gì khác ngoài kẹo bạc hà Tic tac. Các bác sĩ hiện chưa lý giải được nguyên nhân dẫn tới căn bệnh này ở Natalie.

Những người có thói quen ăn uống kỳ lạ - 8

Natalie Cooper chỉ ăn kẹo bạc hà

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo oddee)
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN