Những cô gái thích rao bán trinh tiết

Thứ Sáu, ngày 28/12/2012 03:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không ít cô gái tỏ ra hối hận khi trao đêm đầu tiên cho một người đàn ông lạ mặt.

Một số cô gái trên thế giới đang tìm cách kiếm tiền bằng chính trinh tiết của mình. Trong đó có cô gái 20 tuổi đến từ Brazil, Catarina Migliorini.

Những cô gái thích rao bán trinh tiết - 1

Một người đàn ông đã đồng ý mua cái ngàn vàng của cô với giá 780.000 USD (khoảng 15,6 tỉ đồng). Catarina cho biết, cô sẽ ủng hộ 90% số tiền cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn trên đất nước mình.

Những cô gái thích rao bán trinh tiết - 2

Nếu Catarina bán trinh để làm từ thiện thì Natalie Dylan cần tiền để trả học phí cao học. Có khoảng 10.000 quý ông đã trả giá để được làm chuyện ấy với cô. Trong đó có một vị khách người Australia đã trả đến con số 3,7 triệu USD (khoảng 74 tỉ đồng) . Tuy nhiên, phi vụ này nhanh chóng đổ bể, thậm chí anh ta còn đòi lại khoản 250.000 (khoảng 5 tỉ đồng) USD đã ứng trước.

Theo lời Natalie, cô nghĩ ra ý định này sau khi chị gái của mình quyết định làm gái mại dâm trong vòng 3 năm để lấy tiền đi học.

Những cô gái thích rao bán trinh tiết - 3

Một cô gái 19 tuổi đến từ New Zealand được biết đến với biệt danh “Cô gái giấu mặt” cũng đi theo bước chân của Natalie. Sau khi cô đăng tin, có khoảng 1.200 hồ sơ được gửi đến dự thầu và cô gái này đã đồng ý với mức giá 32.000 USD (khoảng 640 triệu đồng). Trả lời báo chí sau vụ mua bán thành công, cô gái cho biết đó là khoản tiền đã vượt qua khỏi suy nghĩ của cô.

Những cô gái thích rao bán trinh tiết - 4

Teengirl người Romani – Alina Percea – đã thu được số tiền 14.000 USD (khoảng 280 triệu đồng) sau khi đấu giá trinh tiết. Khách hàng của cô là một doanh nhân 45 tuổi đến từ Italy.

Những cô gái thích rao bán trinh tiết - 5

Rosie Reid, một cô gái đồng tính 18 tuổi đến từ Mỹ, đã quyết định bán lần đầu tiên với giá 13.300 USD (266 triệu đồng) để lấy tiền đóng học phí. 2.000 hồ sơ dự thầu đã được gửi đến và người thắng cuộc là một kỹ sữ 44 tuổi đã ly hôn. Được biết, sau khi giao dịch, cô gái này đã vô cùng đau khổ, tiếc nuối và khóc sướt mướt.

Những cô gái thích rao bán trinh tiết - 6

Raffella Fico không chỉ là một người mẫu bikini mà còn là một ngôi sao thực tế. Cô từng tham gia vào một cuộc đấu giá trinh tiết và tuyên bố sẽ tặng đêm đầu tiên cho người đàn ông nào chịu bỏ ra 1,8 triệu USD (khoảng 36 tỉ đồng). Đáng tiếc là giấc mơ của người đẹp đã không thành hiện thực, không người đàn ông nào chịu bỏ ra một số tiền lớn đến như thế.

Những cô gái thích rao bán trinh tiết - 7

Để trả tiền thuốc cho người mẹ đau ốm và nuôi em trai, Graciela Yataco quyết định bán trinh. Một người đàn ông nhận lời mua cái ngàn vàng của cô với giá 1,5 triệu USD (khoảng 30 tỉ đồng). Tuy nhiên, Graciela từ chối vì không chịu nổi búa rìu dư luận. Chính người đàn ông đó cũng nói với cô, ông rất vui khi Graciela thay đổi ý định. “Ông ấy nói ông ấy rất vui vì tôi đã suy nghĩ lại. Ông ấy bảo rồi một ngày tôi sẽ tìm được người xứng đáng”, Graciela nói.

Chia sẻ
Theo Xzone
sự kiện Chuyện lạ nhất thế giới
Báo lỗi nội dung