Những cô gái "gây sốt"

Có cô gái 2 năm không rửa mặt, có người lại nghiện mặc đồ búp bê.

Cô gái suốt 2 năm... không rửa mặt

Cô Bae Dal - mi. 20 tuổi đã mang lớp phấn trang điểm này trong suốt thời gian... 2 năm. Cô gái này đã biết đến sức mạnh của nghệ thuật trang điểm từ khi cô mới 14 tuổi. Tuy nhiên, cô đã dần trở nên quá lệ thuộc vào việc trang điểm và đến một ngày, cô quyết định sẽ không tẩy bỏ lớp phấn trang điểm của mình nữa. Bae Dal-mi chia sẻ: “Tôi muốn trông thật hoàn hảo vào bất cứ thời điểm nào, thậm chí cả lúc tôi đang ngủ.”

Những cô gái "gây sốt" - 1

Cô Bae Dal - mi, 20 tuổi, đến từ Hàn Quốc đã không rửa mặt suốt 2 năm.

Trong suốt 2 năm qua, Bae Dal - mi không hề rửa mặt và mẹ đã liên lạc với một đài truyền hình và kể với họ “kỷ lục” đáng kinh ngạc của Bae. Trong những chương trình này, các bác sĩ da liễu đã thành công trong việc thuyết phục Bae loại bỏ lớp phấn trang điểm hơn 2 năm tuổi, và sau khi một vài xét nghiệm nhỏ, họ cho thấy làn da của Bae đã bị lão hóa rất nhiều so với độ tuổi thực của cô.

Những cô gái "gây sốt" - 2

Làn da của Bae đã bị lão hóa rất nhiều so với độ tuổi thực.

Cô gái xinh đẹp Hàn Quốc có thân hình "vạm vỡ" gây sốt

Yeon Woo Jhi là sự kết hợp hết sức thú vị giữa gương mặt thanh tú, xinh đẹp và những cơ bắp mạnh mẽ. Cô là một vận động viên kiêm huấn luyện viên thể hình.

Đến từ Seoul (Hàn Quốc) nhưng danh tiếng của cô đã lan rộng ra toàn châu Á và cô trở thành một trong những nữ vận động viên thể hình được yêu thích nhất. Tuy vậy, thời gian đầu, khi những hình ảnh đầu tiên của cô xuất hiện trên mạng, nhiều người cho rằng đây là sản phẩm của Photoshop.

Những cô gái "gây sốt" - 3

Yeon Woo Jhi có khuôn mặt xinh đẹp...

Những cô gái "gây sốt" - 4

... và một cơ bắp khỏe mạnh.

Những cô gái "gây sốt" - 5

Những cô gái "gây sốt" - 6

Những cô gái "gây sốt" - 7

Cô gái này bắt đầu được biết đến khi tham dự hàng loạt cuộc thi dành cho các nữ vận động viên thể hình. Năm 2010, cô đã giành vị trí quán quân trong cuộc thi YMCA contest tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Yeon Woo Jhi cũng tham gia chụp những bộ ảnh thời trang ấn tượng hay những video hướng dẫn cách tập luyện và phát triển cơ bắp.

Những cô gái "gây sốt" - 8

Hỉnh ảnh của cô gái trước và sau khi luyện tập thể hình.

Cô gái trẻ sơ sinh

Cô gái Park Gye Re có biệt danh “trẻ sơ sinh” . Cô là một người mà nếu không có bạn trai sẽ chẳng thể nào sống nổi. Cô gái 21 tuổi này cho biết, bạn trai giúp lau dọn nhà cửa, rửa bát, cho cô ăn, gội đầu cho tôi... thậm chí còn cõng cô mỗi lúc cô muốn.

Ngay cả khi cô nàng hắt xì hơi mũi cũng phải nhờ bạn trai lau cho. Cô còn cho biết, bạn trai giúp cô thay và mặc quần áo, đánh thức cô dậy, lau rửa mặt mũi đánh răng cho cô, lau phấn trang điểm và cả việc làm sạch vùng nách.

Những cô gái "gây sốt" - 9

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngựa Vằn (Kênh 14)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN