Nhóm du khách chạm trán hổ dữ và cái kết đầy bất ngờ

Các chuyến tham quan động vật hoang dã và thám hiểm rừng rậm thường khuyên du khách nên giữ im lặng khi quan sát xung quanh. Nhưng có rất ít người hiểu quy tắc này như bạn sẽ thấy từ một đoạn clip mà nhân viên Sở Lâm nghiệp Ấn Độ Susanta Nanda chia sẻ trên X.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm du khách cố gắng chụp ảnh một con hổ nhưng điều xảy ra tiếp theo khá đáng sợ.

Địa điểm chính xác chưa được đề cập nhưng clip dường như được quay ở một công viên quốc gia hoặc khu bảo tồn rừng. Khi đang đi tham quan, hai chiếc ô tô dừng lại cạnh một bức tường thấp và khách du lịch cố gắng chụp ảnh một con hổ ở phía bên kia.

Một trong những du khách đã thốt lên khi nhìn thấy con hổ: "Nó ở đây". Tuy nhiên, con hổ nhanh chóng nhảy lên tường và đứng cách mọi người chỉ vài bước chân. Tất cả du khách hoảng sợ, họ lập tức giữ im lăng. May mắn là con vật đã rời đi ngay sau đó mà không tấn công du khách nào.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía người xem. Đa số người xem đều tỏ ra thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này.

Nguồn: [Link nguồn]

Người dân địa phương cho rằng con vật này đã xuất hiện gần khu vực khai thác nhiều lần trong mùa đông. Người ta cho rằng nó đã giết một con chó vào buổi sáng cùng ngày ở khu vực khai thác mỏ vì vết máu vẫn dính trên bàn chân trước của nó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh (T/h) ([Tên nguồn])
Tin tức Ấn Độ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN