Video: Hổ dữ lang thang trong khu dân cư với hai bàn chân nhuốm máu

Hình ảnh được camera giám sát ghi lại tại thành phố Hồn Xuân (tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc), cho thấy một con hổ Siberia cỡ lớn đi lang thang trên đường. Đoạn clip được quay lại vào rạng sáng 14/1, nhưng mới được chia sẻ lên mạng xã hội gần đây.

Chi tiết được nhiều người chú ý trong đoạn clip, đó là 2 chân trước của con hổ Siberia dính đầy máu, khiến nhiều người lo ngại con hổ này đã tấn công một người nào đó nó bắt gặp trên đường.

Người dân địa phương cho rằng con vật này đã xuất hiện gần khu vực khai thác nhiều lần trong mùa đông. Người ta cho rằng nó đã giết một con chó vào buổi sáng cùng ngày ở khu vực khai thác mỏ vì vết máu vẫn dính trên bàn chân trước của nó.

Người phụ nữ họ Triệu, sống tại thành phố Hồn Xuân, xác nhận rằng con chó nuôi của gia đình đã bị hổ cắn chết và ăn thịt. Đáng chú ý, bà Triệu cho biết đây không phải là lần đầu tiên có hổ xuất hiện ở khu vực bà đang sinh sống.

"Con hổ đã cắn chết và ăn thịt chó nuôi của gia đình tôi. Con chó đáng thương không có bất kỳ cơ hội nào để chạy thoát khỏi kẻ săn mồi đáng sợ", bà Triệu chia sẻ. "Chúng tôi đã thấy hổ xuất hiện ở khu dân cư vào tháng 10 và 11 năm ngoái, giờ đây nó đã quay trở lại. Đây là lần đầu tiên hổ tấn công vật nuôi của chúng tôi".

Việc con hổ tấn công và cắn chết chó nuôi đã khiến người dân sống tại thành phố Hồn Xuân hoang mang và lo ngại con vật có thể tấn công người nếu họ vô tình chạm trán hổ trên đường.

Chính quyền địa phương đã khuyến cáo người dân không nên ra đường vào buổi tối để tránh nguy cơ bị hổ tấn công.

Nguồn: [Link nguồn]

Đang chạy xe máy trên đường, hai người đàn ông bất ngờ bị một con hổ lớn lao từ trong rừng ra truy đuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN