Người đàn ông bị khỉ ném gạch tử vong

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Một người đàn ông thiệt mạng ở Ấn Độ sau khi bị một con khỉ cầm gạch ném trúng đầu từ tầng hai của một tòa nhà.

Người đàn ông bị khỉ ném gạch tử vong - 1

Những con khỉ sống hoang dã từng nhiều lần gây chết người ở Ấn Độ.

Theo Daily Mail, cảnh sát Ấn Độ xác nhận nạn nhân Mohamad Kurbaan, 30 tuổi, chết vì gạch rơi trúng đầu ở khu vực Nabi Karim, trung tâm Delhi.

Kurbaan là người bán túi, có một cửa hàng nhỏ ở khu vực. Các nhân chứng nhìn thấy Kurbaan nằm bất động, tử vong khi được đưa đến bệnh viện.

Cảnh sát Ấn Độ sau đó đã mở cuộc điều tra, xác định chủ căn nhà nơi xảy ra vụ việc đã để hai cục gạch phía trên một bể nước để ngăn khỉ quậy phá. 

Cảnh sát nói một nhóm những con khỉ đã đùa nghịch với hai cục gạch, ném một cục gạch trúng đầu Kurbaan ở bên dưới. Những con khỉ còn ném gạch vào một người khác ở sân thượng.

Cảnh sát nói: “Tối ngày 18.10, một nhóm những con khỉ dùng hai viên gạch khỏi căn nhà từ tầng hai và trên sân thượng. Kurbaan tình cờ đi tới đúng lúc viên gạch rơi xuống dẫn đến tử vong”.

Những con khỉ sống hoang dã bị coi là gây hại cho cộng đồng. Hồi đầu tháng này, vợ của một chính trị gia Ấn Độ ngã từ trên cao xuống đất tử vong khi đang cố gắng chạy trốn những con khỉ ở thành phố Mathura bang Uttar Pradesh.

Tháng 11.2019, hai vụ khỉ tấn công người cũng khiến một bé sơ sinh 12 ngày tuổi và một phụ nữ 58 tuổi tử vong ở thành phố Agra. Trong cả hai vụ việc, các nạn nhân đều bị khỉ cắn chết.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dan-ong-bi-khi-nem-gach-tu-vong-502021231010583232.htm

Video: Con khỉ đứng giữa dòng nước lũ chảy xiết gây hoang mang ở Trung Quốc

Con khỉ được nhìn thấy đứng co ro trên một tấm ván gỗ, phía đằng xa là nước lũ chảy siết tại một khu công viên ở...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
Tin tức Ấn Độ Xem thêm
Báo lỗi nội dung