Mỹ: Nữ MC xinh đẹp vẽ nhầm hình “của quý” trên TV

Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 11:52 AM (GMT+7)

Thay vì vẽ một khẩu pháo theo yêu cầu, nữ MC xinh đẹp đã vẽ nhầm “của quý” lên màn hình cảm ứng đang phát trực tiếp.

Kaci và sự cố ngượng "chín" mặt.

Điều nguy hiểm nhất của phát sóng truyền hình trực tiếp là những sự cố khiến người tham gia “muối mặt”. Hôm 16.11, nữ MC của đài Fox News (Mỹ) Kaci Aitchison đã tình nguyện tham gia chương trình “Quich, Draw!”. Chương trình này yêu cầu người chơi phải vẽ một hình yêu cầu lên màn hình cảm ứng trong 20 giây để máy tính đoán.

Mỹ: Nữ MC xinh đẹp vẽ nhầm hình “của quý” trên TV - 1

Kaci vẽ khẩu pháo...

Nhiệm vụ đầu tiên của Kaci là vẽ một khẩu pháo và cô ngay lập tức thực hiện. Chỉ bằng vài nét phác thảo, cô và người bạn dẫn chợt nhận ra đây không phải là một khẩu pháo thông thường. Thay vào đó, hình ảnh vẽ lên sóng trực tiếp không khác gì “của quý”.

Mỹ: Nữ MC xinh đẹp vẽ nhầm hình “của quý” trên TV - 2

...nhưng lại thành một hình "của quý".

Người bạn dẫn Travis Mayfield ngỡ ngàng khi phát hiện ra Kaci vẽ nhầm “của quý” lên màn hình cảm ứng. Anh hét lớn: “Ôi trời! Không được xóa đi!” khi Kaci dùng tay che tác phẩm tai hại.

Khi Kaci vẽ thêm những chấm nhỏ xung quanh “khẩu pháo”, mọi chuyện còn đi theo chiều hướng xấu hơn. Travis nói: “Cô đang làm hình vẽ tệ hơn đấy”.

Mỹ: Nữ MC xinh đẹp vẽ nhầm hình “của quý” trên TV - 3

Kaci càng sửa thì càng tệ.

May mắn là Kaci chỉ có 20 giây để vẽ nên hình ảnh “của quý” nhanh chóng biến mất. Tình huống nhầm lẫn tai hại của Kaci khiến nhiều người bật cười. “Tôi chắc chắn đây là chương trình TV hay nhất mà tôi từng tham gia”, Travis nói.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung