Mang điện thoại đến hiệu sửa, cô gái xinh đẹp sốc khi thấy thứ bị phơi bày trước mắt nhân viên

Theo lời cô gái xinh đẹp, một số bức ảnh cô tự chụp khi mặc đồ lót hoặc bikini là để gửi riêng cho bạn trai.

Mang điện thoại đến hiệu sửa, cô gái xinh đẹp sốc khi thấy thứ bị phơi bày trước mắt nhân viên - 1

Louise Johnson. Ảnh: SWNS

Tờ Daily Star hôm 19/11 đưa tin, Louise Johnson, 28 tuổi, giám đốc tiếp thị của một công ty ở Anh, đã mang điện thoại tới sửa tại cửa hàng Mobile Doctor ở thành phố Worcester, Anh hôm 13/11. Trước đó, cô gái 28 tuổi làm rơi điện thoại xuống sàn, khiến nó bị vỡ màn hình và hỏng pin. 

Sau khi đã thỏa thuận mức giá sửa là 85 bảng (hơn 2,5 triệu đồng), Louise rời khỏi cửa hàng sửa điện thoại. Tới giờ hẹn, cô gái xinh đẹp tới lấy điện thoại thì bắt gặp một nam nhân viên đang lúi húi chụp lại các bức ảnh cô mặc đồ lót và bikini trong điện thoại của cô. 

Mang điện thoại đến hiệu sửa, cô gái xinh đẹp sốc khi thấy thứ bị phơi bày trước mắt nhân viên - 2

Mang điện thoại đến hiệu sửa, cô gái xinh đẹp sốc khi thấy thứ bị phơi bày trước mắt nhân viên - 3

Louise phát hiện nam nhân viên ở quán sửa điện thoại chụp trộm các bức ảnh riêng tư của cô. Ảnh: SWSN

"Khi vừa bước vào, tôi đã thấy anh ta khóa màn hình điện thoại lại và để nó xuống bàn. Nhìn qua ảnh nền, tôi biết đó là điện thoại của tôi. Tôi hỏi anh ta điện thoại của tôi đã được sửa hay chưa. Anh ta nói phải một tiếng nữa mới có người tới sửa phần khung điện thoại. 

Tôi biết anh ta đã lén xem điện thoại của tôi nên đề nghị lấy lại điện thoại. Khi xem lịch sử, tôi thấy anh ta đã lén xem các bức ảnh của tôi. Một số bức ảnh là riêng tư. Đó là những bức ảnh chụp tôi mặc bikini và nội y. Tôi chỉ gửi ảnh này cho bạn trai của mình.

Tôi bị sốc sau khi phát hiện có người lén xem ảnh riêng tư của mình. Khi thấy tôi kiểm tra điện thoại, anh ta đã cố giật lấy và cào xước tay tôi", cô gái 28 tuổi kể lại. 

Louise sau đó báo cảnh sát địa phương để giải quyết. Qua màn hình camera giám sát, cảnh sát xác nhận nam nhân viên tại quán đã sử dụng điện thoại của Louise trong khoảng 15 phút. 

Nhưng vì nam nhân viên này chưa đăng tải hoặc chia sẻ các bức ảnh nhạy cảm của Louise nên cảnh sát không thể xử lý theo luật định. 

Tuy nhiên, nam nhân viên sau đó đã bị quán sa thải. Malik Ali, chủ quán sửa chữa Mobile Doctor, cho biết: "Chúng tôi đã giải quyết mọi việc trước sự chứng kiến của cảnh sát. Nam nhân viên đã bị sa thải. Chúng tôi gửi lời xin lỗi tới khách hàng và cam kết không có chuyện tương tự xảy ra trong tương lai". 

Nguồn: http://danviet.vn/mang-dien-thoai-den-hieu-sua-co-gai-xinh-dep-soc-khi-thay-thu-bi-phoi-bay-truo...

Khám xét cô gái xinh đẹp, phát hiện giấu ma túy ở chỗ ”khó nói”

Một cô gái 19 tuổi bị có hành động khả nghi, bị cảnh sát bắt giữ ở khu vực là điểm nóng tệ nạn ma túy ở thành...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung