Khám xét cô gái xinh đẹp, phát hiện giấu ma túy ở chỗ "khó nói"

Một cô gái 19 tuổi bị có hành động khả nghi, bị cảnh sát bắt giữ ở khu vực là điểm nóng tệ nạn ma túy ở thành phố Sao Paulo, Brazil.

Khám xét cô gái xinh đẹp, phát hiện giấu ma túy ở chỗ "khó nói" - 1

Lorraine Cutier Bauer Romeiro bị cảnh sát bắt giữ.

Lorraine Cutier Bauer Romeiro bị phát hiện giấu cần sa trong áo ngực và cocaine trong quần lót, khi bị lực lượng cảnh sát kiểm tra toàn thân, theo Daily Star.

Cô gái bị bắt tại một khu vực ở thành phố Sao Paulo, Brazil, nơi đang là điểm nóng tệ nạn ma túy. Romeiro được tại ngoại do đang phải chăm con nhỏ. Vài ngày sau khi bị bắt giữ, cô gái đã bị bắt lại lần thứ hai sau khi tới ở tại một địa chỉ khác mà không thông báo với cảnh sát.

Khám xét cô gái xinh đẹp, phát hiện giấu ma túy ở chỗ "khó nói" - 2

Cô gái bị bắt khi đang mang theo cocaine và cần sa.

Cơ quan tư pháp của bang Sao Paulo, Brazil, đã từ chối đơn xin tại ngoại của Romeiro để cô có thể chăm sóc con gái sau khi bị bắt lần hai.

Thẩm phán Gerdinaldo Quichaba Costa nói Romeiro đã bị tước quyền giám hộ đối với con nhỏ, do đó không có lý do để nghi phạm được tại ngoại.

“Nghi phạm bị bắt giữ vì liên quan đến đường dây buôn bán ma túy, cần phải bị tạm giữ để phục vụ điều tra và đảm bảo an ninh trật tự”, thẩm phán Costa cho biết.

Khám xét cô gái xinh đẹp, phát hiện giấu ma túy ở chỗ "khó nói" - 3

Cô gái từng được tại ngoại để chăm sóc con nhỏ nhưng sau đó đã bị bắt lại.

Các nhà điều tra Brazil cho biết, Romeiro kiếm được khoảng 1.000 USD mỗi ngày từ việc buôn bán ma túy. Romeiro mua ma túy từ người khác rồi đem bán lại, hưởng chênh lệch 67%. Cô gái bán cocaine với giá lên tới 6.500 USD/kg.

Romeiro mỗi khi ra ngoài giao dịch ma túy đều mặc quần áo tối màu, đội mũ trùm kín mặt để tránh bị nhận diện. Cảnh sát Brazil hiện đang xác minh liệu cô gái có thuộc băng đảng tội phạm nào hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/kham-xet-co-gai-xinh-dep-phat-hien-giau-ma-tuy-o-cho-kho-noi-50202181018593445...

Malaysia: Đột kích tiệc sex, phát hiện nhiều cặp đôi làm ”chuyện ấy” và dùng ma túy

Buổi tiệc sex còn có sự tham gia của nhiều người nước ngoài.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung