Bất ngờ thấy vết bớt ở cổ con của bạn thân, vợ phát hiện sự thật đau đớn về chồng

Chủ Nhật, ngày 21/11/2021 18:00 PM (GMT+7)

Biết bạn thân đang mang thai và không có nhà để ở, một người phụ nữ đã đưa bạn về nhà ở cùng để tiện chăm sóc. Nhưng cô không thể ngờ, đứa trẻ trong bụng bạn thân lại là con của chồng mình. Sau đó, người phụ nữ còn phát hiện điều đau đớn hơn về gã chồng trăng hoa. 

Bất ngờ thấy vết bớt ở cổ con của bạn thân, vợ phát hiện sự thật đau đớn về chồng - 1

Kết hôn và chung sống cùng nhau 6 năm, Hailey Custer không thể ngờ chồng lại lén lút ngoại tình với bạn thân của cô. Ảnh: Caters

Tờ The Sun hôm 16/11 đưa tin, Hailey Custer, 28 tuổi, tới từ thị trấn Wickenburg, bang Arizona, Mỹ, đã rất đau lòng khi phát hiện Connor, người chồng đầu ấp tay gối suốt 6 năm, đã ngoại tình với người bạn thân nhất của cô. 

Hailey, bà mẹ 4 con, cho biết: "Tôi biết bạn thân đang mang thai và không có nhà ở nên quyết định giúp đỡ cô ấy. Tôi không nhận thấy có điều gì bất thường trong mối quan hệ giữa chồng mình và cô ấy.

Vài ngày sau khi bạn tôi sinh con, chúng tôi cùng trở về nhà. Lúc đang thay tã cho đứa trẻ, tôi phát hiện ở cổ con bé có một vết bớt giống hệt ở cổ của chồng tôi. Lúc đó, tôi mới linh cảm có chuyện khuất tất giữa bạn thân và chồng tôi. Tôi bị sốc". 

Sau khi đối chất với Connor và cô bạn thân, điều Hailey lo lắng đã trở thành sự thật: Chồng cô ngoại tình với người bạn thân nhất của cô. 

"Khi tôi đối chất, cô bạn của tôi im lặng và chỉ cúi đầu nhìn xuống sàn. Tôi hiểu chuyện gì đã xảy ra", bà mẹ 4 con chia sẻ. 

Hailey còn tuyên bố chồng cô đã ngoại tình với ít nhất 30 người phụ nữ trong suốt 6 năm dù đã kết hôn. Thậm chí, Connor còn có con với 2 người phụ nữ khác. 

Bất ngờ thấy vết bớt ở cổ con của bạn thân, vợ phát hiện sự thật đau đớn về chồng - 2

Hailey (phải) không thể tin người bạn thân cô cho ở chung nhà lại lén vụng trộm với chồng cô. Ảnh: Caters

Sau vụ việc, Hailey đã ly dị với Connor nhưng vẫn giữ liên lạc vì quyền lợi của các con cô, trong khi vẫn tiếp tục duy trì tình bạn với cô bạn thân. 

"Bây giờ, những đứa trẻ ngây thơ lại phải chịu ảnh hưởng từ việc làm thiếu trách nhiệm của người lớn. Tôi có thể làm gì khi bạn tôi không còn nơi để đi, trong khi đang nuôi con nhỏ. Tôi suy nghĩ về các con của mình và con của bạn thân, dẫu sao, chúng cũng là anh chị em của nhau. Và tôi sẽ không là người chia rẽ chúng", bà mẹ 4 con nói. 

Hailey đã đăng tải câu chuyện của mình dưới dạng video lên mạng xã hội và nhận được sự chú ý lớn với 3,4 triệu lượt xem trong vài ngày. 

Nguồn: http://danviet.vn/bat-ngo-thay-vet-bot-o-co-con-cua-ban-than-vo-phat-hien-su-that-dau-don-ve-cho...

Video: Người đàn ông bắt quả tang vợ của bạn thân ngoại tình?

Một người đàn ông đã chia sẻ video về việc bắt quả tang vợ của bạn thân đang "thân mật" với một người pha...

Theo Nguyễn Thái - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung