Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm

Thứ Tư, ngày 02/04/2014 10:37 AM (GMT+7)

Phụ nữ Siberia sẵn sàng “chiêu đãi” du khách thân thể của mình với điều kiện sau đêm mây mưa, người khách được chiêu đãi sẽ phải lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm.

1. Theo phong tục của các bộ lạc ở Uganda, nếu thủ lĩnh của họ lấy một cô gái còn trinh tiết làm vợ thì sẽ bị cả bộ tộc sỉ vả. Dường như vấn đề trinh tiết không được coi trọng trong những bộ lạc này.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 1

2. Tại hòn đảo nhỏ Jiliweina  thuộc Thái Dương, bộ tộc Ka Tuma có một lễ hội truyền thống tên là lễ hội Khoai Tây. Trong lúc diễn ra lễ hội tất cả phụ nữ hoặc cô gái trẻ được phép xâm hại bất kỳ người đàn ông hay chàng trai nào mình muốn hoặc tình cờ bắt gặp.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 2

3. Nếu như bạn là người đàn ông đang sống ở Ba Lan thì nên cố gắng chung thủy với vợ mình. Bởi đất nước này có 1 phong tục cực đoan: người vợ được phép đánh chết chồng nếu anh ta "lên giường" với phụ nữ khác.

Có điều chỉ được đánh bằng gậy mà không đươc dùng súng, dao, tay không vì chỉ có dùng gậy mới đuổi được con ma ám khiến người đàn ông đi ngoại tình.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 3

4. Phụ nữ Siberia sẵn sàng “chiêu đãi” du khách thân thể của mình với điều kiện sau đêm mây mưa, người khách được chiêu đãi sẽ phải lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm.

Người đàn ông làm được việc này sẽ được coi là khách quý ngược lại sẽ trở thành kẻ thù, không chắc sẽ bảo toàn tính mạng.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 4

5. Những người đàn ông Uruguay không được phép đòi hỏi vợ trong những ngày đèn đỏ nhưng lại được phép đường đường chính chính quan hệ với phụ nữ khác hoặc gái mại dâm trong giới hạn không quá 200 lần.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 5

6. Tại một thí trấn nhỏ ở Colombia, trong đêm động phòng, chú rể phải chuẩn bị tâm lý kỹ càng vì mẹ cô dâu sẽ đứng ngay bên cạnh để giám sát. Nếu “làm” không tốt sẽ được bà hướng dẫn tận tình.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 6

7. Các cô gái không nên đến Guinea làm dâu vì theo phong tục của một số bộ tộc, người phụ nữ mới về nhà chồng sẽ được “dùng chung” bởi tất cả người đàn ông trong gia đình, thậm chí đến khi sinh con. Vì vậy việc xác minh bố thật của đứa trẻ rất khó khăn.

8. Nếu đặt chân đến Bắc Phi và được những người đàn ông ở bộ tộc Siva mời ăn tối, bạn hãy cẩn thận vì họ có thể bỏ trộm tinh trùng vào thức ăn với mục đích chứng minh sức quyến rũ của mình với người khác phái.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 7

9. Những bé gái ở Papua New Guinea bắt đầu quan hệ tình dục từ rất sớm, từ năm 6 tuổi mà không phải chịu bất kỳ rang buộc nào từ lễ giáo bộ lạc. Thậm chí, các bé còn có thể khỏa thân khi hẹn hò với bạn trai.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 8

10. Bộ tộc Wodaabee tại Nigeria cho phép những người đàn ông cướp vợ người khác. Hôn nhân đầu tiên của đàn ông ở Nigeria do cha mẹ sắp đặt từ khi còn bé và là người có quan hệ họ hàng, thân thích.

Vì vậy người Wodaabee tổ chức một lễ hội là Gerewol để những người đàn ông bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ, thậm chí có thể cướp họ về làm vợ và được bộ tộc công nhận.

Lấy nước tiểu của người tình làm bữa điểm tâm - 9

11. Những người đàn ông sống tại dãy Himalaya, Nepal sẽ có chung vợ với các anh em trai trong nhà. Tại đây họ rất thiếu đất canh tác, nếu như chia thành nhiều gia đình nhỏ họ sẽ không có đủ đất vì vậy họ quyết định chung nhau một cô vợ và chung sống hòa thuận.

Theo Thu Huệ (Theo Findwz) (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ có thật