Trả tiền, ôm gái đẹp ngủ không sex

Chủ Nhật, ngày 30/09/2012 12:04 PM (GMT+7)

Đến cửa hàng "Soineya" bạn sẽ được những cô gái xinh đẹp ôm để chìm vào giấc ngủ thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên ở đây hoàn toàn không có chuyện sex.

Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, điều tuyệt vời nhất là được nằm trong vòng tay “nửa kia” của mình và chìm vào giấc ngủ. Nhưng đối với những ai chưa có người yêu hay bạn đời thì điều này là không thể.

Thường mọi người sẽ nghĩ đến việc tới nhà chứa để được những cô gái đẹp chăm sóc, ôm ấp nhưng sau đó chuyện quan hệ tình dục có thể gây ra những hậu quả khó lường.

Trả tiền, ôm gái đẹp ngủ không sex - 1

Những cô gái xinh đẹp sẽ giúp khách hàng ngủ ngon bằng cách ôm họ nhưng không có chuyện sex.

Vì vậy, lần đầu tiên tại Nhật Bản có một cửa hàng mang tên "Soineya", nơi nhiều cô gái xinh đẹp sẽ giúp khách hàng có giấc ngủ ngon và thoải mái bằng cách ôm họ nhưng tuyệt đối không có chuyện sex. Cửa hàng "Soineya" mở cửa để tiếp đón những khách hàng thực sự cần một vòng tay ấm áp sau những lo toan, vất vả của cuộc sống.

"Soineya" mới khai trương vào ngày 25/9 vừa qua, được coi là “cửa hàng ngủ cùng đặc biệt” hay “cafe ôm” (theo nghĩa đen). Chủ cửa hàng "Soineya" hy vọng sẽ giúp khách hàng có được một giấc ngủ thoải mái, cảm thấy ấm áp và bình yên.

Giá cho một tiếng ôm một cô gái ngủ là khoảng 77 USD (hơn 1,5 triệu đồng). Cửa hàng không đưa ra những quy định bắt buộc khách hàng không được làm gì trong thời gian đó nhưng hầu hết mọi người đến đây đều nhắm mắt và tận hưởng sự yên tĩnh.

Theo Afamily