Đang thi say mê, người đẹp bị điện giật ngã lăn trên sàn diễn

Khi cầm micro chuẩn bị phát biểu, một nữ thí sinh tham dự cuộc thi sắc đẹp ở Mexico bất ngờ có phản ứng như bị sốc, cố gỡ micro khỏi tay trước khi ngã ngửa ra sàn.

Video: Nữ thí sinh cuộc thi sắc đẹp ở Mexico gặp sự cố hy hữu trên sàn diễn. Nguồn: Daily Mail

Vụ việc xảy ra với nữ thí sinh Andrea Granados khi người đẹp 22 tuổi này tham gia cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Sahuayo 2022 ở bang Michoacán, miền tây Mexico, ngày 27/11. Video vụ việc mới được tờ Daily Mail chia sẻ ngày 30/11.

Trong video, Granados đi chân trần và mặc một bộ trang phục truyền thống phủ đầy lông vũ sặc sỡ khi bước lên sàn diễn, nơi đặt sẵn một chiếc micro. 

Trong lúc cầm micro chuẩn bị phát biểu trước khán giả, Granados bất ngờ có phản ứng giật mình, la hét rồi quay người cố gỡ chiếc micro khỏi tay. Nữ thí sinh 22 tuổi sau đó ngã ngửa trên sàn diễn trước khi được một số người giúp đỡ.

Theo Daily Mail, Granados có phản ứng bất ngờ là do bị điện giật. Chiếc micro bị rò điện. "Cô ấy bị điện giật. Cô ấy đang bị điện giật", nữ MC nói trong video. 

Granados bị bỏng ở tay. Sự cố kinh hãi không ngăn nữ thí sinh 22 tuổi quay trở lại sàn diễn, hoàn thành phần thi của mình. 

Trên mạng xã hội 28/11, Granados thậm chí còn nói đùa về sự cố. "Tôi đã trở lại mạnh mẽ sau khi được sạc đầy năng lượng theo đúng nghĩa đen", nữ thí sinh viết. "Cảm ơn mọi người vì các tin nhắn quan tâm. Ơn trời, mọi thứ đều ổn". 

Nguồn: [Link nguồn]

Người đẹp khoe ngực, quay video khiêu dâm ở sân bay bị cảnh sát bắt giữ

Một người đẹp đã tự chuốc lấy rắc rối sau khi vô tư khoe thân tại một sân bay quốc tế ở Indonesia. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail ([Tên nguồn])
Tin tức Mexico Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN