Clip: Ngủ say, người phụ nữ bị trộm vào cửa hàng "cuỗm" điện thoại

Thấy người phụ nữ đang nằm ngủ say, tên trộm liền lấy trộm đi chiếc điện thoại rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Nguồn clip: Phúc Văn

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại màn trộm điện thoại táo tợn ngay giữa ban ngày khiến người xem vô cùng bức xúc.

Trong clip, một người phụ nữ đang nằm ngủ trong cửa hàng thì một đối tượng mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm xuất hiện. Ngay sau đó, hắn đi vào trong cửa hàng lục lọi đồ đạc.

Khi thấy người phụ nữ ngủ say, tên trộm lấy đi chiếc điện thoại rồi nhanh chóng tẩu thoát. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại. Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về nhiều sự quan tâm, chú ý.

"Ngủ mà để cửa như thế này chả khác gì mời trộm vào nhà", "Chị này thiếu cảnh giác quá, bao nhiêu vụ như thế này rồi", "Ai có quán mặt đường thì nên chú ý và cảnh giác chứ sơ hở cái là bị mất trộm ngay"... là những bình luận được người xem để lại.

Nguồn: [Link nguồn]

Một video về việc nghiện điện thoại di động đã lan truyền trên mạng xã hội, trong đó một người phụ nữ, được cho là mẹ của đứa trẻ, đã bỏ đứa con mới biết đi của mình vào tủ lạnh thay vì rau khi cô ấy đang bận gọi điện thoại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Vân (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN