Đi trộm điện thoại, tên cướp vẫn "hiện nguyên hình" dù lấy thùng carton trùm đầu

Sự việc hài hước này được ghi lại tại một cửa hàng sửa chữa điện thoại ở Miami Gardens, Florida, Mỹ.

Trong clip, tên trộm đội chiếc thùng carton lên đầu để ngụy trang rồi đột nhập vào cửa hàng. Anh Sau đó, hắn đập vỡ tủ kính để lấy trộm đi những chiếc điện thoại. Tuy nhiên, do bất cẩn nên tên trộm đã để lộ khuôn mặt của mình.

Jeremias Berganza, chủ cửa hàng, tiết lộ với NBC6 rằng vụ việc xảy ra vào khoảng 4h. Sau khi phát hiện ra khuôn mặt của thủ phạm trên video giám sát, Berganza đã điều tra về tên cướp. Berganza đã liên lạc với người dân trong khu vực, nhờ họ thông báo cho anh nếu phát hiện ra nghi phạm.

Cuối cùng, anh nhận được thông tin cho biết hung thủ cũng ở cùng quảng trường khi tình cờ đi uống rượu với bạn bè Berganza nhanh chóng liên lạc với Sở cảnh sát Miami Gardens để bắt tên cướp.

Nghi phạm, được xác định là Claude Vincent Griffin, 33 tuổi, phải đối mặt với nhiều tội danh, bao gồm trộm cắp, tội phạm hình sự...

Berganza ước tính rằng anh bị lấy 19 chiếc iPhone và 8.000 USD tiền mặt, tổng số hàng hóa bị đánh cắp là 15.000 USD (hơn 360 triệu đồng).

Nguồn: [Link nguồn]

Gặp tai nạn khi đang bỏ trốn, tên trộm văng ra khỏi cửa sổ và bị hất tung lên cao

Theo truyền thông địa phương, sự việc xảy ra khi hai tên trộm đang cố gắng lái chiếc xe vừa lấy được trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN