Cặp đôi thản nhiên quan hệ trên xe bật chế độ lái tự động gây bất bình

Thứ Sáu, ngày 10/05/2019 11:10 AM (GMT+7)

Một cặp đôi người Mỹ đã quay cảnh mình quan hệ tình dục khi bật tính năng tự lái trên xe điện Tesla.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Cặp đôi thản nhiên quan hệ trên xe bật chế độ lái tự động gây bất bình - 1

Taylor Jackson, người cùng bạn trai quay cảnh "quan hệ" trên xe Tesla khiến nhiều người bất bình.

Theo Daily Mail, cặp đôi này bình thản quan hệ tình dục dù các xe khác không ngừng vượt qua trên đường phố đông đúc ở Mỹ. Cặp đôi này sau đó còn chia sẻ lên mạng internet, dẫn đến nhiều bình luận trái chiều.

Taylor Jackson, 19 tuổi, còn thừa nhận rằng trong khi cô ta và bạn trai quan hệ, chiếc xe bị tắt tính năng lái tự động lái vì chạm phải vô lăng.

“Tôi chạm phải vô lăng, khiến chế độ tự động lái bị ngừng”, cô gái nói. “Đó là chỉ là đường thẳng khi đó có đông phương tiện tham gia giao thông”.

Cặp đôi sống ở Los Angeles, nói mình nghĩ ra ý tưởng quan hệ trên xe tự lái và quay phim lại trong một chuyến đi chơi. May mắn là cả hai không bị làm sao khi chiếc xe bị tắt tính năng tự động lái.

Những người sử dụng mạng xã hội còn thông báo vụ việc đến tỷ phú Mỹ Elon Musk, chủ hãng Tesla, để có biện pháp xử lý phù hợp với tính năng tự động lái, tránh việc có người lạm dụng như cặp đôi trên.

“Hãy thông báo với Elon về việc có người bật tính năng tự động lái nhưng tay không đặt trên vô lăng”, một bình luận viết.

Theo hãng Tesla, tính năng tự động lái chỉ nên được sử dụng khi tài xế vẫn đặt tay trên vô lăng, hoàn toàn tập trung và có thể sẵn sàng can thiệp bất cứ lúc nào.

Hãng Tesla hiện vẫn đang tích cực nghiên cứu để có thể ra mắt tính năng lái tự động một cách hoàn hảo hơn trong năm nay.

Không thể quan hệ tình dục vì “mệt mỏi”, người đàn ông bị bạn gái đâm chết

Cô gái đâm bạn trai đến chết và nói “tốt nhất là kiếp sau đừng gặp nhau nữa”.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung