Bất ngờ với trái ớt có hình giống mặt Donald Trump

Một phụ nữ ở Anh đã thấy hình giống khuôn mặt ông Donald Trump trong trái ớt đỏ.

Bất ngờ với trái ớt có hình giống mặt Donald Trump - 1

Trái ớt có hình giống khuôn mặt Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.

Trong khi đang nấu món ớt cho bữa tối, cô Janet Ayers, đến từ thành phố Portsmouth ở Anh, đã bất ngờ phát hiện một trái ớt cắt nửa có hình giống hệt khuôn mặt của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.

Janet cho biết cô đã phát hiện khuôn mặt kỳ lạ trong trái ớt khi đang nói chuyện về Tổng thổng đắc cử Mỹ và thời sự quốc tế với các thành viên khác trong gia đình.

“Một cuộc nói chuyện về ông Trump và tình hình thời sự thế giới đang diễn ra khi tôi đang nấu bữa tối. Trái ớt kỳ lạ như thể phản án cuộc thảo luận của chúng tôi”, cô Janet nói với trang tin The Register.

Bất ngờ với trái ớt có hình giống mặt Donald Trump - 2

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump.

Hình ảnh do Janet đăng tải lên mạng xã hội Facebook cho thấy nửa trái ớt có hình đôi mắt, mũi và một số hạt trông giống răng trong miệng đang há rộng.

 “Chúng tôi sau đó tiếp tục chế biến trái ớt như một món ăn bình thường”, Janet nói. “Chúng tôi đã thưởng thức nó trong bữa tối và không cảm thấy dấu hiệu bất thường từ trái ớt Trump”.

Năm 2004, một phụ nữ từ bang Florida ở Mỹ đã bán chiếc bánh sandwich phô mai 10 năm tuổi với giá 28.000 USD, sau khi cố phát hiện hình giống khuôn mặt của Đức mẹ đồng trinh Mary trên bề mặt chiếc bánh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ có thật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN