Phát hiện vật thể giống đầu tỷ phú Trump trên sao Hỏa

Những người đam mê tìm kiếm sinh vật lạ đã phát hiện khối đá có hình giống hệt đầu của ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump.

Phát hiện vật thể giống đầu tỷ phú Trump trên sao Hỏa - 1

Khối đá có hình giống hệt đầu tỷ phú Donald Trump trong bức ảnh tàu thăm dò của NASA chụp trên sao Hỏa.

Bức ảnh được tàu thăm dò Opportunity của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) chụp trên bề mặt sao Hỏa vào năm 2010, nhưng khối đá hình giống đầu của tỷ phú Donald Trump mới chỉ được những người đam mê tìm kiếm UFO phát hiện hôm 1.8.

"Trong bức ảnh tôi chia sẻ với các bạn, khối đá có hình khuôn mặt, mũi và tóc giống hệt tỷ phú Trump", nhà nghiên cứu sao Hỏa Scott C Waring viết trên trang UFO Sightings Daily.

Khối đá kỳ dị này đã khiến một số người tìm kiếm sinh vật lạ hoài nghi về nơi sinh thực sự của ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump vì họ tin rằng ông có thể liên quan hoặc là một sinh vật ngoài hành tinh (!).

Phát hiện vật thể giống đầu tỷ phú Trump trên sao Hỏa - 2

Khối đá có hình giống đầu Tổng thống Mỹ Barack Obama.

"Đây có phải là biểu tượng của một sinh vật lạ trong nền văn hóa trên sao Hỏa? Hay đây là một dấu hiệu cho thấy rằng tỷ phú Trump là một sinh vật lạ", một thành viên trên UFO Sightings Daily viết.

Tỷ phú Donald Trump không phải là nhân vật chính trị duy nhất được nhìn thấy trên sao Hỏa, khi khối đá hình giống đầu của Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng từng được phát hiện trên hành tinh đỏ trong bức ảnh do tàu thăm dò Spirit chụp vào năm 2005.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN