Bắt quả tang vợ ngoại tình với bạn thân, chồng có màn thương lượng khiến dân tình hoang mang tột độ

Dù rất phẫn nộ nhưng người đàn ông không gây ra một trận ẩu đả hay màn đánh ghen điên cuồng nào.

Mới đây, vụ việc một ông chồng bắt quả tang vợ qua lại với người đàn ông khác đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Theo đó, một vị doanh nhân có tên là Issa Kasili, sống ở quận Mpimbwe, Tanzania đau đớn phát hiện vợ mình đang cặp kè với chính bạn thân của anh là Mayombi Mwela.

Bắt quả tang vợ ngoại tình với bạn thân, chồng có màn thương lượng khiến dân tình hoang mang tột độ - 1

Issa Kasili phát hiện vợ mình đang cặp kè với chính bạn thân của mình.

Ngày hôm đó, Kasili lén theo dõi và bắt tại trận vợ mình đang ân ái với Mwela tại khách sạn. Thấy cảnh tượng trước mắt, Kasili không khỏi phẫn nộ, thế nhưng anh lại không lựa chọn cách ẩu đả hay đánh ghen điên cuồng nào.

Đầu tiên, Kasili chất vất "kẻ thứ 3": "Anh đã ngủ với vợ tôi thì anh buộc phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình đi". Sau đó, anh quay sang tuyên bố với người vợ phản bội: "Cô sinh cho tôi một đứa con rồi nghĩ mình muốn làm gì cũng được à? Hôn nhân của chúng ta kết thúc tại đây".

Cuối cùng, Kasili đã yêu cầu Mwela trả cho mình số tiền KSh 240.000 (gần 49,5 triệu đồng) để đưa vợ anh rời đi: "Hãy đưa cho tôi số tiền ấy và mang cô ấy đi đi. Cô ấy giờ là vợ của anh".

Được biết, Mwela đã nhanh chóng chấp nhận điều kiện này để danh chính ngôn thuận có được vợ của bạn. Màn thương lượng khó tin này lập tức khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" dữ dội. Đa số đều bày tỏ sự hoang mang, khó hiểu trước kết cục "có hậu" kỳ lạ này.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Chuyện gì đang xảy ra vậy?"; "Tôi chưa từng thấy cặp đôi ngoại tình nào lại trưng ra cái nét mặt ngầu như vậy. Họ không hề sợ hãi hay thậm chí còn chẳng bận tâm đến việc mối quan hệ ngoài luồng của mình bị phanh phui"; "Rồi 'kẻ thứ 3' tự nhiên lại có cô vợ từ trên trời rơi xuống dễ dàng thế kia ư?"; "Không thể tin một màn bắt ghen tại trận lại có kết cục đơn giản, ai cũng vui thế này".

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/bat-qua-tang-vo-ngoai-tinh-voi-ban-than-chong-co...

Vợ phẫn uất muốn đối chất chồng ngoại tình, chẳng ngờ bị đánh tới tấp, “tiểu tam” có hành động gây sốc

Đau đớn lao tới muốn đối chất, người vợ lại bị chồng đánh không thương tiếc nhưng gây ngỡ ngàng nhất là hành động...

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung