Con nai bị thương tự chạy tới bệnh viện như đang cầu cứu khiến nhiều người bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 20/11/2021 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một con nai bị thương đã tự tìm được đường tới trung tâm y tế ở Mỹ nhưng máu chảy rất nhiều ở miệng và nó đã không qua khỏi.

Video con nai chạy tới trung tâm y tế. Video: Inside

Theo báo New York Post, sự việc xảy ra vào hôm 15/11, tại một trung tâm y tế khu vực hồ Our Lady ở Baton Rouge, bang Louisiana, Mỹ.

Clip con nai lao vào bệnh viện hiện đang gây sốt trên mạng xã hội. Nhiều tờ báo và kênh truyền hình của Mỹ đều đưa tin về con nai này. 

Trong video, con nai bị thương đã cố gắng đứng dậy sau mỗi cú ngã và lết mình qua sàn trơn trượt cũng như thang cuốn. Ngay tại lối vào, con nai nhiều lần bị ngã khi phải vật lộn để bước đi trên nền nhà trơn trượt của bệnh viện.

"Kết quả kiểm tra cho thấy con vật có nhiều vết thương lớn ở xoang, máu chảy rất nhiều ở miệng và nó đã không qua khỏi. Chúng tôi lấy mẫu sinh học của con nai để phục vụ mục đích xét nghiệm", báo New York Post dẫn lời đại diện Sở Thủy sản và động vật hoang dã Louisiana cho biết.

Con nai bị thương tự chạy tới bệnh viện như đang cầu cứu khiến nhiều người bất ngờ - 1

Con nai bị thương chạy đến bệnh viện, sau đó đã được đưa đi điều trị. Ảnh: New York Post

Trên trang Facebook của trung tâm y tế khu vực hồ Our Lady viết: "Các bác sĩ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng cho những điều bất ngờ. Cảm ơn tất cả các bạn vì sự quan tâm tới sự việc và cảm ơn hội động vật hoang dã và thủy sản Louisiana vì họ đã có phản ứng nhanh chóng. Việc chăm sóc bệnh nhân trong viện không bị gián đoạn và khu vực này đang được vệ sinh kỹ lưỡng".

Hội động vật hoang dã và thủy sản Louisiana cho biết: "Con nai cái chừng 4 tuổi dường như đã bị một chiếc ô tô đâm phải trước khi vào bệnh viện".

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/con-nai-bi-thuong-tu-chay-toi-benh-vien-nhu-dang-cau...

Video: Hươu chạy xuyên thủng kính xe buýt, tài xế và học sinh khiếp vía

Tài xế xe buýt và một số học sinh có mặt trên xe đã bị sốc khi chứng kiến sự việc. 

Chia sẻ
Theo Mộc Miên (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung