Bạn gái vừa nhận tiền sính lễ liền biến mất, chàng trai “sốc nặng” khi biết sự thật choáng váng

Không thể liên lạc với bạn gái, gia đình chàng trai đến gặp hàng xóm xung quanh nhà cô nàng để hỏi thăm, ngờ đâu biết được sự thật đầy kinh ngạc.

Theo truyền thông địa phương, anh Ding (29 tuổi) hiện đang sống ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Khoảng 6 tháng trước, anh được một người mai mối giới thiệu cho cô gái tên Xiaomei (28 tuổi).

Sau một thời gian làm quen và trò chuyện vui vẻ, anh Ding và Xiaomei cảm thấy rất hợp nhau, cuối cùng quyết định tổ chức đám cưới. Theo phong tục, anh Ding chuyển trước cho Xiaomei 99.000 NDT (hơn 350 triệu đồng) tiền sính lễ để thể hiện tấm chân tình của mình.

Đám cưới của anh Ding tưởng sẽ diễn ra suôn sẻ, ngờ đâu sau khi nhận được tiền sính lễ, Xiaomei bỗng biến mất. Anh Ding tìm đủ cách nhưng vẫn không thể liên lạc được với Xiaomei.

Cảm thấy có điều bất thường, gia đình anh Ding lập tức tới thăm hàng xóm xung quanh nhà Xiaomei để tìm hiểu, cuối cùng biết được sự thật bất ngờ.

Hóa ra, Xiaomei không phải cô gái 28 tuổi như lời giới thiệu, mà là một người phụ nữ đã 38 tuổi. Điều gây sốc hơn là Xiaomei kết hôn và sinh con từ lâu, thậm chí đã lên chức bà. Cháu gái Xiaomei năm nay hơn 1 tuổi.

Anh Ding cùng chị gái (bên trái) và mẹ của Xiaomei (bên phải).

Anh Ding cùng chị gái (bên trái) và mẹ của Xiaomei (bên phải).

Sau khi biết được sự thật về bạn gái, anh Ding bất lực nói: “Xiaomei luôn bảo rằng cô ấy mới 28 tuổi. Vì cô ấy trông khá nhỏ nhắn, lại biết trang điểm nên tôi không nhìn ra tuổi thật. Hiện, Xiaomei không nghe điện thoại hay trả lời bất cứ tin nhắn nào”.

Gia đình anh Ding sau đó đã tới chất vấn gia đình Xiaomei. Đến lúc này, mẹ của Xiaomei vẫn lớn tiếng bênh con gái: "Dù con gái tôi có bao nhiêu tuổi, thậm chí cả 100 tuổi thì cũng là anh tình tôi nguyện, không ai ép buộc".

Mẹ của Xiaomei cũng cho biết bà chưa từng nhận được sính lễ từ nhà trai, cũng không biết con gái đã đi đâu. Khi được hỏi về việc Xiaomei đã lên chức bà ngoại, có cháu gái hơn 1 tuổi, bà từ chối trả lời.

Về phía người mai mối, bà cho hay bản thân không biết thông tin chi tiết về Xiaomei, đồng thời khẳng định anh Ding đã đưa tiền sính lễ cho Xiaomei nhưng không rõ số tiền cụ thể. Bố của anh Ding vô cùng tức giận, quyết định tiến hành các thủ tục pháp lý để đòi lại công bằng.

Chia sẻ về hành vi của Xiaomei, luật sư Huang Yun nói nếu hành vi đó không dựa trên tình yêu và hôn nhân mà nhằm mục đích trục lợi bất hợp pháp từ người khác thì có thể bị coi là gian dối, che đậy sự thật, thậm chí bị tình nghi lừa đảo.

Nguồn: [Link nguồn]

Đang mời rượu quan khách, điều xuất hiện trên màn hình chiếu giữa hôn lễ khiến cô dâu chú rể chết lặng

Đến khi mọi người náo loạn, người thân và bạn bè chú rể giận dữ khiếu nại, người chủ trì mới tắt clip.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Kim (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN