Thấy bạn gái cũ hát trong đám cưới, chú rể lao đến làm một hành động khiến ai nấy tròn mắt kinh ngạc

Hành động của chú rể khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, ngỡ ngàng một lúc mới phản ứng lại.

Theo thông tin được đăng trên Suara News, sự việc gây xôn xao dư luận xảy ra tại tỉnh Nam Sulawesi, thuộc đảo Sulawesi, Indonesia. Đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc được chia sẻ lên Instagram vào hôm 12/9 vừa qua.

Từ đoạn video được đăng tải, có thể thấy đám cưới diễn ra trong không khí vui vẻ và sôi nổi. Cô gái trẻ mặc bộ đồ màu xanh dương, đội khăn trùm đầu xám đứng hát gần sân khấu. Đúng lúc đó, chú rể bất ngờ len lỏi qua dàn khách mời đi lên sân khấu, sau đó giật micro xuống rồi ôm hôn cô gái thắm thiết.

Hành động của chú rể khiến cô gái sững người, cố gắng đẩy anh ra nhưng không được. Các quan khách tham dự đám cưới cũng kinh ngạc không kém. Sau một lúc ngỡ ngàng và choáng váng, mọi người đã nhanh chóng đi tới tách hai người ra nhưng chú rể nhất quyết không chịu buông tay.

Hóa ra, cô gái kia không phải cô dâu mà chỉ là bạn gái cũ của chú rể. Hai người vẫn giữ liên lạc và làm bạn với nhau sau khi chia tay. Do đó, chú rể đã mời cô gái đến chung vui với mình trong ngày trọng đại. Thế nhưng, chú rể có lẽ chưa hoàn toàn quên được tình cũ nên mới làm ra hành động như vậy.

Sau 2 ngày đăng tải, đoan video đã nhận về tới hơn 420.000 lượt xem với hơn 2.000 lượt bình luận. Phần lớn mọi người đều không khỏi bức xúc trước hành động của chú rể. Thậm chí, một số người khuyên cô dâu nên ly hôn ngay.

“Người đàn ông này thực sự không tôn trọng cô dâu và gia đình bên ngoại. Cô dâu nên ly hôn với anh ta thì hơn”, một cư dân mạng khuyên cô dâu.

Một người khác bức xúc để lại bình luận: “Tại sao lại có thể hành động như vậy tại đám cưới? Anh ta còn lưu luyến người cũ thì tại sao lại lấy người khác làm vợ”.

Một dân mạng khác dự đoán: “Có lẽ chú rể vẫn vương vấn tình cũ, vì đó mới là mối tình đích thực của anh ta. Nhưng nếu đó là sự thật, anh ấy không nên kết hôn”.

Nguồn: [Link nguồn]

Chú rể bị bạn đánh chết ngay trong lễ cưới vì tục lệ kỳ lạ

Một chú rể đã bị bạn bè khách mời đánh chết ngay trong đám cưới của mình vì tục lệ truyền thống kỳ lạ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Kim (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN