Chú rể 17 tuổi kết hôn với hai cô dâu cùng một ngày, danh tính các thiếu nữ gây sốc nặng

Cả ba người này đều ở cùng huyện và đang ở độ tuổi 17 - độ tuổi chưa được phép kết hôn.

Mới đây, dư luận Indonesia được phen xôn xao trước đám cưới kỳ lạ diễn ra tại làng Karang Anyar, huyện Musi Rawas, tỉnh Nam Sumatra.

Cụ thể, vào ngày 10/9, chú rể Supandi gây bất ngờ khi kết hôn cùng hai cô dâu là Annisa và Sentang chỉ trong cùng một ngày. Chú rể Supandi đã tổ chức đám cưới cùng cô dâu Annisa vào lúc 13h ngày 10/9, sau đó, anh lại tiếp tục cử hành hôn lễ với cô dâu Sentang vào lúc 15h. Chú rể trao sính lễ cho 2 gia đình, mỗi bên 1 chỉ vàng.

Cả ba đều sinh sống ở cùng một huyện và chỉ mới 17 tuổi – độ tuổi chưa được pháp luật cho phép kết hôn ở Indonesia. Điều khó tin hơn cả là hai cô dâu lại là họ hàng thân thiết và có mối quan hệ gần gũi. "Thực ra, hai cô gái này là họ hàng thân thiết với nhau. Ông nội của họ là anh em", trưởng làng Karang Anyar tiết lộ.

Chú rể 17 tuổi kết hôn với hai cô dâu cùng một ngày, danh tính các thiếu nữ gây sốc nặng - 1

Chân dung 2 cô dâu.

Được biết, chú rể đã bỏ học từ sớm, lại không có việc làm ổn định, trong khi đó hai cô dâu vẫn đang tiếp tục học tập tại hai trường trung học khác nhau trên địa bàn. "Cả hai cô gái đều đang đi học, chàng trai thì không đi học nữa. Công việc của cậu là phụ giúp bố mẹ thu hoạch dầu cọ và cạo mủ cao su", trưởng làng cho biết.

Bí thư làng Karang Anyar, Wildan Hakim cho biết đám cưới kỳ lạ này nhận được sự chấp thuận của ba gia đình. Tuy nhiên, họ vẫn chưa đăng ký kết hôn, mới chỉ tổ chức đám cưới để tiếp đón người thân và bạn bè. Bí thư làng cũng cho biết, đây không phải lần đầu tiên hôn lễ bất thường như vậy diễn ra tại làng, trước đó 15 năm đã từng có sự việc tương tự.

Hiện cuộc sống sau đám cưới của gia đình "một chồng hai vợ" này vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng nước này.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phapluat/chu-re-17-tuoi-ket-hon-voi-2-co-dau-cung-mot-nga...

Chú rể 20 tuổi kết hôn với 2 cô dâu cùng một lúc, danh tính của các thiếu nữ khiến dân mạng ngã ngửa

Biểu cảm trái ngược của hai cô dâu trong đám cưới cũng khiến dân mạng không khỏi hiếu kỳ.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung