Mục tiêu tiếp theo của Bolt: Tìm bạn gái

Thứ Sáu, ngày 10/08/2012 21:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bolt đã có cuộc phỏng vấn đầy thú vị sau khi chinh phục HCV cự ly 200m.

Một lần nữa Usain Bolt khiến cả thế giới ngả mũ với phong độ tuyệt vời trên đường chạy 200m để đoạt chiếc HCV thứ hai ở Olympic London. Sau khi cán đích, “tia chớp” đã không giấu được sự vui mừng: “Giờ tôi là một huyền thoại sống. Tôi chẳng còn gì phải chứng minh nữa. Tôi sẽ về phòng, ngồi xuống và nghĩ xem mình nên làm gì tiếp theo. Nói thật là tôi cũng chưa biết sẽ làm gì. Tôi cần tìm cho mình những mục tiêu mới để phấn đấu.”

Khi được hỏi những mục tiêu đó là gì, Bolt đáp: “Tôi muốn tìm kiếm tình yêu của đời mình. Cô ấy không cần phải là người phụ nữ nhanh nhất hành tinh. Trước đây tôi từng đề ra những yêu cầu khi tìm bạn gái. Nhưng giờ với tôi chuyện đó không còn quan trọng. Nếu tôi tìm đúng người và yêu cô ấy, tôi sẽ chẳng quan tâm cô ấy làm gì. Đơn giản bởi đó là tình yêu và nó phải như thế.”

Mục tiêu tiếp theo của Bolt: Tìm bạn gái - 1

Bolt muốn tìm một cô gái để yêu

Nhà vô địch vĩ đại đồng thời hy vọng sẽ góp mặt ở Olympic 2016: “Rio de Janeiro ư? Vâng, tôi hy vọng mình sẽ có mặt ở đó. Khi ấy tôi sẽ 30 tuổi và mong là vẫn còn giữ được phong độ. Yohan (Blake) sẽ 26 và sẽ thật thú vị nếu chúng tôi lại tranh tài. Chắc chắn là tôi sẽ không giải nghệ sớm. Tôi vẫn còn cảm nhận được rất nhiều niềm vui trên đường chạy.”

Dù đang tỏa sáng rực rỡ nhưng Bolt tin rằng anh chưa vĩ đại như những huyền thoại khác: “Tôi không thể vĩ đại như Mohammed Ali và chắc chắn là không giỏi hơn Bob Marley (nhạc sĩ người Jamaica). Tôi chỉ biết hiện tại tôi cũng là một huyền thoại của thế giới. Còn về Carl Lewis ư? Tôi không hề tôn trọng ông ta. Ông ấy luôn nói những điều không hay về tôi chỉ với mục đích gây chú ý. Tôi đã tập luyện chăm chỉ và khi người ta nghi ngờ tôi, tôi đã chứng minh mình có thể làm gì.”

Bolt cũng không quên tiếp tục nhắn nhủ Sir Alex Ferguson về giấc mơ được chơi bóng cho MU: “Tôi sẽ là một cầu thủ chạy cánh tốt, như Nani và Valencia. Họ là những cầu thủ chạy cánh hàng đầu, họ rất nhanh. Tôi cũng có thể chơi như thế.”

Chia sẻ
Theo T.A ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung