Vụ "bò xanh bị giẫm" đã có kết luận sơ bộ

Có khả năng nam thanh niên này sẽ phải trả 80% chi phí sơn lại vết trầy đằng sau xe.

Cách đây không lâu, tại các diễn đàn trong nước và một số trang tin nước ngoài đã xôn xao về những bức ảnh đăng một nam thanh niên đang "chiễm chệ" ngồi trôi chiếc Lamborghini màu xanh cốm biển tứ tám.

Vụ "bò xanh bị giẫm" đã có kết luận sơ bộ - 1

Bên cạnh những phản ứng cho rằng hành động này đáng bị lên án thì rất nhiều người cũng tò mò về cách giải quyết của chủ xe cho tình huống này.

Tại các diễn đàn có nhiều ý kiến được đưa ra, người thì cho rằng việc này đã được chủ xe cho phép do có đèn đuôi sáng, người lại bảo rằng nam thanh niên này tự ý "ngự" lên xe.

Để giúp giải quyết sự tò mò của nhiều người, mới đây trên một diễn đàn về ô tô xe máy đã đăng tải ý kiến của một thành viên mà được cho là kết luận sơ bộ ban đầu từ phía chủ xe. Theo thành viên có nickname Golf_GT1 thì sao màn "giẫm lên đuôi xe" của nam thanh niên này thì phần đuôi của "bò xanh" đã phải đón nhận 2 vệt trầy nhỏ. Nguồn tin này cũng cho biết, bên bảo hiểm đã từ chối thanh toán chi phí cho việc sơn lại này của chủ xe nên có lẽ nam thanh niên "vô duyên" này sẽ phải chịu 80% chi phí sơn lại theo báo giá của Lamborghini Singapore. Cùng chịu đen đủi với nam thanh niên này, cả 5 bảo vệ của tòa nhà nơi chiếc xe đỗ cũng sẽ phải liên đới chịu bằng cách xếp loại đánh giá cuối tháng.

Vụ "bò xanh bị giẫm" đã có kết luận sơ bộ - 2

Đăng tải của thành viên Golf_GT1

Ngay sau khi thông tin được tạm coi là kết luận sơ bộ được đăng tải đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng chơi xe tại các diễn đàn. Một số ý kiến thì cho rằng việc bắt nam thanh niên này phải bồi thường là xứng đáng bởi đây là hành động đáng chê trách về thái độ thiếu tôn trọng với tài sản của người khác.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng việc chịu chi phí 80% sơn lại chiếc Lamborghini LP640 đối với một nhân viên bình thường như nam thanh niên này thì có phần "hơi quá".

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính xác nào về vụ việc này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật tới quý độc giả những thông tin sớm nhất về vụ việc này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Zím ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung