Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Võ sĩ Mayweather sắm ‘siêu bò’ Aventador

Thứ Hai, ngày 13/08/2012 07:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao và xe

Ngôi sao quyền anh của Mỹ, Floyd Mayweather vừa kết nạp thêm một chiếc siêu bò nữa vào trong bộ sưu tập xe hơi vốn đã rất đồ sộ của mình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngoài niềm đam mê với nghiệp đấm bốc, võ sĩ quyền anh hạng trung Floyd Mayweather còn được biết đến là một tín đồ của làng xế hộp. Do đó, sẽ không lấy gì làm lạ khi trong gara của anh đang có hàng loạt những tên tuổi đình đám trong làng xe hơi mà ai ai cũng thèm muốn như Rolls Royce, Bentley, Mercedes Benz, Ferrari, Lamborghni, và một chiếc Maybach hạng sang.

Võ sĩ Mayweather sắm ‘siêu bò’ Aventador - 1

Chiếc Lamborghini Aventador màu trắng của Mayweather

Không ít người thắc mắc rằng, tại sao đang sở hữu nhiều chiếc xe danh giá như vậy mà võ sĩ này còn muốn tậu thêm những siêu xe khác?

Và cái tên khiến cho Mayweather phải móc hầu bao ra để rước về đó chính là siêu bò Lamborghini Aventador. Một trong những hàng khủng của làng xe hơi thế giới ở thời điểm hiện tại, một “siêu bò” mà không chỉ mình Mayweather khao khát, mà còn có rất nhiều người nổi tiếng khác muốn sở hữu nó.

Theo đó, Mayweather đã phải đặt mua chiếc Lamborghini Aventador màu trắng từ đại lý phân phối siêu xe O'Gara Coach. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng một võ sĩ thì không nên mua xe màu trắng, đặc biệt là những võ sĩ quyền anh nổi tiếng.

Sở dĩ Floyd Mayweather mê mẩn siêu bò Aventador là do nó sở hữu sức động cơ V12 dung tích 6.5 lít có khả năng sản sinh công suất lên đến 700 mã lực, và tăng tốc từ 0-100 km/giờ chỉ trong 2.9 giây.

Võ sĩ Mayweather sắm ‘siêu bò’ Aventador - 2

Võ sĩ Mayweather sắm ‘siêu bò’ Aventador - 3

Võ sĩ Mayweather sắm ‘siêu bò’ Aventador - 4

Võ sĩ Mayweather sắm ‘siêu bò’ Aventador - 5

Võ sĩ Mayweather sắm ‘siêu bò’ Aventador - 6

Võ sĩ Mayweather sắm ‘siêu bò’ Aventador - 7

Võ sĩ Mayweather sắm ‘siêu bò’ Aventador - 8

Nguyễn Thanh (autoevolution)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Về trang chủ 24h Về đầu trang