Victory Gunner - Bobber "hàng khủng" giá hấp dẫn

Với giá 12.999 USD thì Victory Gunner thực sự là mẫu xe lý tưởng cho các rider đam mê bobber.

Vừa qua hãng Victory vừa chính thức ra mắt mẫu bobber mới nhất của mình có tên Victory Gunner.

Victory Gunner - Bobber "hàng khủng" giá hấp dẫn - 1

Victory Gunner là một trong những chiếc xe đường trường được yêu thích

Theo Victory, mẫu bobber mới nhất của hãng là chiếc xe kết hợp được sự tiện dụng lẫn sức mạnh mà khả năng xử lý tốt cho cả điều kiện đường thành phố và đường cao tốc.

Nhìn tổng thể, Victory Gunner là một chiếc xe dài, thấp và khá hầm hố. So với các mẫu bobber khác của Victory, chiếc Gunner thực sự tạo nên sự khác biệt với tay lái được kéo dài về phía sau, bộ mâm và lớp sơn cũng được Victory “chăm sóc” đặt biệt. 

Victory Gunner - Bobber "hàng khủng" giá hấp dẫn - 2

Xe sử dụng bộ vành đúc hợp kim nhôm 24 chấu, đi cùng bộ lốp 130/90-16 ở trước và 140/90-16 ở sau. Sự kết hợp này mang lại cho Gunner vẻ ngoài mạnh mẽ và hầm hố. Thêm vào đó, Victory cũng phủ lên chiếc Gunner lớp sơn mà hãng mô tả là “da lộn titanium” cực kỳ mạnh mẽ.

Cũng nhờ có tư thế ngồi thấp và tay lái đổ về phía sau, khách hàng có thể ngồi rất thoải mái trong các chuyến đi ngắn hay dài khác nhau. Mang danh là một chiếc bobber nên Victory Gunner khá gọn nhẹ ở mức 289,4 kg.

Về sức mạnh, Victory trang bị cho Gunner động cơ V-Twin Freedom 106 dung tích 1.737cc đi cùng hộp số 6 cấp.

Victory Gunner - Bobber "hàng khủng" giá hấp dẫn - 3

Theo thông tin mà Victory công bố, Gunner sẽ có mức giá cực kỳ hấp dẫn là 12.999 USD, trở thành mẫu xe rẻ nhất trong số các mẫu xe mà hãng này sản xuất. Không những thế, đối với đối tượng khách hàng là các cá nhân phục vụ trong quân đội, cảnh sát hoặc lính cứu hỏa thì giá của chiếc Gunner chỉ là 11.999 USD. Thời điểm Gunner có mặt trên thị trường sẽ sớm được Victory công bố.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Autopro
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN