Triển lãm xe độ SEMA 2020 vẫn được diễn ra dù ảnh hưởng dịch Covid-19

Sự kiện: Siêu xe

Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) ở Detroit (Mỹ) đã bị hủy do Covid-19 nhưng triển lãm Sema 2020 dự kiến vẫn theo kế hoặc mặc cho tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra khá phức tạp ở Mỹ.

Triển lãm xe độ Sema là sự kiện thường niên dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Las Vegas từ ngày 3 đến 6/11, tức là còn hơn ba tháng nữa. Các nhà tổ chức nói rằng sẽ có 1.800 đại diện tham gia triển lãm tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas (LVCC).

Đặc biệt, Sema Show là sự kiện triển lãm ô tô hàng đầu trên thế giới. Thu hút những thương hiệu có tư duy sáng giá nhất trong ngành và các sản phẩm hot nhất. Ngoài ra, Sema Show cung cấp cho người tham dự các hội thảo giáo dục, trình diễn sản phẩm, sự kiện đặc biệt, cơ hội kết nối và nhiều hơn nữa.

Triển lãm xe độ SEMA 2020 vẫn được diễn ra dù ảnh hưởng dịch Covid-19 - 1

Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp tại Mỹ, thì việc đưa ra các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cộng đồng trong thời gian diễn ra sự kiện là điều hoàn toàn chắc chắn.

Các nhà tổ chức chương trình đang làm việc với các đối tác khách sạn, LVCC, và các quan chức thành phố và tiểu bang Nevada để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao và sự tuân thủ của chính phủ.

Triển lãm xe độ SEMA 2020 vẫn được diễn ra dù ảnh hưởng dịch Covid-19 - 2

Các biện pháp phòng ngừa trong sự kiện là sử dụng khẩu trang hoặc tấm che mặt, rửa tay sát khuẩn thường xuyên và hạn chế tụ tập đông người. Sẽ có các khu vực ra vào được chỉ định để kiểm soát và sàng lọc khách bằng camera nhiệt không xâm lấn, lưu thông trong sự kiện chỉ là một chiều và trạm vệ sinh cách nhau 200 feet (khoảng 60m)…

Triển lãm xe độ SEMA 2020 vẫn được diễn ra dù ảnh hưởng dịch Covid-19 - 3

Về phía ban tổ chức, việc vệ sinh hàng giờ ở các khu vực sàn diễn và chung bao gồm cửa ra vào, thang máy, thang cuốn. Họ cũng sẽ hợp tác với LVCC trong nỗ lực trở thành một trong những người đầu tiên ở Mỹ theo đuổi chứng nhận về các biện pháp an toàn nhằm mục đích phòng chống dịch bệnh – tòa nhà sẽ được vệ sinh hàng đêm.

Nguồn: http://danviet.vn/trien-lam-xe-do-sema-2020-van-duoc-dien-ra-du-anh-huong-dich-covid-19-50202021...

Triển lãm xe VMS lớn nhất trong năm chính thức bị hủy

Sau nhiều lần thay đổi thông tin đến ngày 17/7, việc có tổ chức Triển lãm Vietnam Motor Show (VMS) năm 2020 đã chính thức bị...

Chia sẻ
Theo NGỌC HOÀNG (Dân Việt)
Siêu xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung