Top 3 siêu xe lăn bánh ít nhất tại Việt Nam, có chiếc đóng cả tổ ong ở cản trước

Sự kiện: Lamborghini Ferrari Xe Audi

Những chiếc siêu xe có giá trị cao, thậm chí thuộc hàng hiếm nhưng rất ít được sử dụng, dường như chỉ để “trưng bày”.

Audi R8 V10 Performance

Về nước vào tháng 3/2021, Audi R8 V10 Performance độc nhất Việt Nam đã được rao bán lại trên sàn xe cũ vào tháng 4/2022.

Top 3 siêu xe lăn bánh ít nhất tại Việt Nam, có chiếc đóng cả tổ ong ở cản trước - 1

Theo thông tin đăng bán, đồng hồ ODO của xe dừng lại ở mức 716km sau hơn 1 năm sử dụng, tức tính trung bình mỗi tháng chiếc R8 V10 Performance chỉ lăn bánh khoảng 60km.

Top 3 siêu xe lăn bánh ít nhất tại Việt Nam, có chiếc đóng cả tổ ong ở cản trước - 3

Có thể thấy, chiếc Audi R8 này gần như chỉ được chủ nhân trưng bày thay vì sử dụng ngoài đường. Những bức ảnh khoang nội thất cũng phần nào khẳng định quá trình sử dụng xe trước đó. Vô-lăng của xe chưa hề chuyển bóng, toàn bộ phần da của ghế ngồi, ta-pi cửa vẫn căng đều, không bị xuống cấp chút nào sau 1 năm sử dụng.

Ferrari F12 Berlinetta

Top 3 siêu xe lăn bánh ít nhất tại Việt Nam, có chiếc đóng cả tổ ong ở cản trước - 4

Tháng 12/2021, một “chú siêu ngựa” Ferrari F12 Berlinetta màu trắng được đưa lên sàn xe "lướt". Đây là chiếc F12 Berlinetta duy nhất có màu sắc như vậy từng được nhập khẩu về về Việt Nam.

Thông tin từ người bán chia sẻ, sau khi được chủ xe mua về vào năm 2015, chiếc Ferrari F12 Berlinetta này chỉ lăn bánh vỏn vẹn 255 km sau 6 năm, với số lần cầm lái là dưới 25 lần. Tại thời điểm đó, đây chính là chiếc Ferrari F12 mới nhất, đẹp nhất, ít sử dụng nhất ở Việt Nam.

Giá bán lại của chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu trắng được giữ kín nhưng với tình trạng xe như trên, con số này chắc chắn không hề nhỏ, bởi xe mang tính chất sưu tầm.

Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder

Top 3 siêu xe lăn bánh ít nhất tại Việt Nam, có chiếc đóng cả tổ ong ở cản trước - 5

Sau 6 năm về nước, Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder mới chỉ lăn bánh vỏn vẹn chưa tới 99km. Đây có lẽ là một trong những chiếc siêu xe lăn bánh ít nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Số lần xuất hiện của chiếc Gallardo Spyder chỉ đếm trên đầu ngón tay. Lần xuất hiện trước công chúng gần nhất là vào tháng 7/2022 nhân sự kiện của một thương hiệu cà phê.

Top 3 siêu xe lăn bánh ít nhất tại Việt Nam, có chiếc đóng cả tổ ong ở cản trước - 6

Đáng chú ý, do ít được sử dụng nên phần cản trước của xe đã có ong làm tổ. Toàn bộ phần da màu trắng trong nội thất vẫn căng đều, không bị đổi sau hơn nửa thập kỷ.

Ảnh: Liem Nguyen, Trung Nguyen Legend

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/top-3-sieu-xe-lan-banh-it-nhat-tai-viet-nam-co-chiec-ong-ca-to-ong-o-...

Giá xe Toyota Innova tháng 8/2022, gia hạn bảo hành và ưu đãi lãi suất vay

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh xe Toyota Innova mới nhất đầy đủ các phiên bản.

Chia sẻ
Theo Hoàng Anh (Người đưa tin)
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung