"Thót tim" với hành động vượt xe nguy hiểm trên đèo của xe tải

Thứ Hai, ngày 04/10/2021 13:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ai đi cung đường quốc lộ 20 nói chung, đèo Bảo Lộc nói riêng, mới thấy tài xế xe tải chở rau biển số 49, xe khách chạy xe rất ngang ngược, hung hăng.

Sự kiện: Clip giao thông

Như video giao thông ở phía trên quay lại kiểu chạy nguy hiểm của xe tải ở Đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng) dễ bắt gặp. Tài xe kiểu này không bao giờ nghĩ rằng trên đường có thể có xe ngược chiều đang đến hoặc có biết nhưng vẫn cố vượt và ép người khác phải nhường cho vượt. 

Lượng xe cộ đi lại trên đèo đông đúc, ô tô, xe khách, khỏi phải nói đặc biệt những tài xế chở rau từ Đà Lạt về TP.HCM được xem là những hung thần thực thụ của con đèo này, các tài xế này sẵn sàng đạp ga, vượt ẩu, lấn làn ngược lại để vượt.

Theo người dân hai bên đường QL20 và người đi đường chia sẻ: “Đèo Bảo Lộc có lẽ hình ảnh các xe rau chạy bán sống bán chất như này không còn xa lạ, mấy anh quen đường nhà nên chạy vậy thôi. Đoạn cấm vượt mà chạy như đường của nhà, nguyên tuyến QL20 là đường đua của xe rau, gặp né trước cho chắc chứ không thì văng lề:.

Nguồn clip: Fanpage Otosaigon Trên Đường Thiên Lý

Nguồn: http://danviet.vn/thot-tim-voi-hanh-dong-vuot-xe-nguy-hiem-tren-deo-cua-xe-tai-50202141013284142...

So sánh KIA K3 và Mazda 3, hai đối thủ đáng gờm trong phân khúc sedan hạng C

Cùng do THACO phân phối và cùng phân khúc, nhưng cả 2 chiếc xe này lại mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu?

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
sự kiện Clip giao thông
Báo lỗi nội dung