Suzuki Việt Nam: không ngừng đổi mới vì khách hàng

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 14:00 PM (GMT+7)

Đáp ứng tối đa nhu cầu, thị hiếu của khách hàng là cách để Suzuki không ngừng hoàn thiện mình, thông qua các sản phẩm mới với nhiều nâng cấp đáng giá và thiết thực.

Lắng nghe để đổi mới

Từ những đóng góp của khách hàng tại Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2019, Suzuki đã giới thiệu dòng xe Ertiga Limited với các nâng cấp đáng giá như mâm hợp kim mài bóng, màn hình cảm ứng 10 inch, điều hòa tự động, bệ tỳ tay cho hàng ghế thứ hai. Mẫu xe này nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng trong năm qua.

Suzuki Việt Nam: không ngừng đổi mới vì khách hàng - 1

Nhưng không dừng lại ở đó, Suzuki tiếp tục tung ra Ertiga Sport, bổ sung hàng loạt tính năng an toàn như Hệ thống cân bằng điện tử (ESP) và Hệ thống khởi hành ngang dốc (HHC) dựa trên việc lắng nghe ý kiến từ khách hàng. Những trang bị này giúp người dùng yên tâm hơn trên mọi hành trình, bên cạnh không gian thoải mái và mức giá hợp lý.

Suzuki Việt Nam: không ngừng đổi mới vì khách hàng - 2

Hãng xe Nhật Bản còn đưa về dòng xe SUV XL7 với diện mạo trẻ trung, thể thao, đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng trong danh mục sản phẩm của mình. Mẫu SUV 7 chỗ này không chỉ đáp ứng thị hiếu của người dùng mà còn chú trọng đến tiện nghi cũng như các tính năng an toàn vượt trội.

Sứ mệnh vì khách hàng

Suzuki Việt Nam: không ngừng đổi mới vì khách hàng - 3

Phương châm hoạt động của Suzuki là “Chú trọng vào khách hàng” và “Cung cấp sản phẩm giá trị đến khách hàng”. Hãng xe Nhật Bản không chỉ nỗ lực và cải tiến sản phẩm mà còn nâng cấp dịch vụ để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam tốt hơn. Các mẫu xe của Suzuki được hưởng chính sách bảo hành vượt trội lên đến 3 năm, 100.000km, miễn phí công bảo dưỡng 3 lần, phụ tùng sẵn có tại hệ thống đại lý trên toàn quốc với giá hợp lý.

Suzuki Việt Nam: không ngừng đổi mới vì khách hàng - 4

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm Suzuki tại Việt Nam, để tri ân khách hàng, hãng xe Nhật dành gói quà tặng phụ kiện, phụ tùng, dịch vụ tương đương 25 triệu đồng cho xe Ertiga Limited, và hỗ trợ 10 triệu đồng cho xe tải nhẹ Super Carry Pro hoàn toàn mới, áp dụng đến 31/5. Khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý Suzuki ủy quyền để biết thêm chi tiết hoặc truy cập tại đây

Nguồn: http://danviet.vn/suzuki-viet-nam-khong-ngung-doi-moi-vi-khach-hang-50202025513589839.htm

(Dân Việt).