Subaru trình làng mẫu xe Sedan Impreza Concept mới

Thứ Ba, ngày 24/11/2015 06:02 AM (GMT+7)

Sedan Subaru Impreza Concept mới với phong cách bề ngoài khá hung hăng và đẳng cấp hơn hẳn so với người tiền nhiệm của mình.

Sự kiện: Ô tô Subaru

Được thiết kế trở thành mô hình sản xuất tiếp theo, mẫu xe sedan Impreza Concept được lấy ý tưởng từ thiết kế Dynamic x Solid mới của hãng. Kết quả là, chiếc xe có một bên ngoài phong cách và khá “hung hăng”, bề ngoài cao cấp hơn so với người tiền nhiệm của nó.

Subaru trình làng mẫu xe Sedan Impreza Concept mới - 1

Về thiết kế ngoại thất, bản Concept này có một lưới tản nhiệt hình lục giác phối với đèn pha thanh mảnh hawk-eye hai bên và đèn sương mù LED. Mẫu xe “khoác trên mình màu sơn Ruby Red kim loại” với độ bóng nhấn màu đen và bánh xe hợp kim 19 inch. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng được tích hợp vòm bánh xe cơ bắp, trim kim loại.

Bản Concept có chiều dài 179,3 inch, rộng 70 inch và chiều cao 57,2 inch với chiều dài cơ sở 105,1 inch. Nó có một cabin tương đối rộng rãi cho phép chỗ ngồi năm người lớn.

Hiện vẫn chưa rõ liệu phiên bản sản xuất sẽ giữ lại những yếu tố thiết kế nào, nhưng các thế hệ tiếp theo Impreza sẽ đi xe trên một nền tảng mô đun toàn mới và nó được dự kiến sẽ đi vào sản xuất vào cuối năm 2016. Ngoài ra, thông tin được tiết lộ, chiếc xe được dự kiến tích hợp động cơ tiết kiệm nhiên liệu thế hệ mới.

Một số hình ảnh mẫu sedan Impreza Concept mới:

Subaru trình làng mẫu xe Sedan Impreza Concept mới - 2

Subaru trình làng mẫu xe Sedan Impreza Concept mới - 3

Subaru trình làng mẫu xe Sedan Impreza Concept mới - 4

Subaru trình làng mẫu xe Sedan Impreza Concept mới - 5

Theo Bạch Dương (danviet.vn)
sự kiện Ô tô Subaru
Báo lỗi nội dung