Siêu xe bọc da cá sấu

Sự kiện: Xe độ

Đã sang trọng, mạnh mẽ và thể thao, chiếc G65 AMG độ của Hamann còn đẳng cấp hơn với nội thất được TopCar bọc da cá sấu.

Khi người Nga muốn làm mới một điều gì đó, họ thường chuộng kích thước lớn. Một chai vodka lớn, một chiếc xe tăng lớn với một khẩu pháo lớn bên trên, một tòa nhà rộng lớn và cả những chiếc xe độ cũng đi theo xu hướng “lớn hơn”.

Siêu xe bọc da cá sấu - 1

Toàn bộ nội thất bọc da cá sấu chất lượng cao

Ngay cả với một chiếc xe như G65 AMG, một chiếc SUV vốn đã rất lớn của Mercedes-Benz, một trong những chiếc xe đắt nhất và cao cấp nhất với nhiều trang bị độc quyền và động cơ V12 vô cùng mạnh mẽ, TopCar vẫn muốn làm cho chiếc xe trở lên cao cấp hơn, sang trọng hơn và độc hơn.

TopCar đã không độ lại một chiếc G65 AMG nguyên bản, thay vào đó hãng tiến hành nâng cấp chiếc Hamann Spyridon, một bản độ chiếc G65 AMG của Hamann, một trong những bản hiếm của chiếc SUV này. Chiếc G65 AMG này có một mui xe bằng sợi carbon mới, hệ thống đèn LED được bổ sung ở phía trước và nhiều nơi khác trên xe, một hệ thống ống xả thể thao mới, một bộ cản sau rộng hơn, cánh gió cố định…

Cabin được bọc lại bằng chất liệu da cá xấu màu nâu vàng cực kỳ sang trọng và độc đáo, kết hợp với chất liệu Alcantara ở nóc xe và chất liệu da ở ghế ngồi… Vô-lăng của chiếc xe được bọc bằng chất liệu da cá sấu, cùng với chất liệu gỗ.

Siêu xe bọc da cá sấu - 2

Siêu xe bọc da cá sấu - 3

Siêu xe bọc da cá sấu - 4

Siêu xe bọc da cá sấu - 5

Siêu xe bọc da cá sấu - 6

Siêu xe bọc da cá sấu - 7

Siêu xe bọc da cá sấu - 8

Siêu xe bọc da cá sấu - 9

Siêu xe bọc da cá sấu - 10

Siêu xe bọc da cá sấu - 11

Siêu xe bọc da cá sấu - 12

Siêu xe bọc da cá sấu - 13

Siêu xe bọc da cá sấu - 14

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Infonet
Xe độ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN