Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng của cựu Chủ tịch FLC đấu giá thất bại lần 3

Chiếc xe siêu sang được giảm gần 7,6 tỷ đồng vẫn không ai mua.

Ngày 26/12/2022, chiếc Rolls-Royce Phantom Sacred Fire "Lửa thiêng" của ông Trịnh Văn Quyết được tổ chức đấu giá lần thứ 3 tuy nhiên vẫn không tìm được người chủ mới. Nguyên nhân là do không có đơn vị hay cá nhân nào chịu cọc số tiền 4,5 tỷ đồng, tương ứng 20% giá trị khởi điểm của xe là 22,7 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng của cựu Chủ tịch FLC đấu giá thất bại lần 3 - 1

Do đó, công ty đấu giá Hợp danh Đông Nam, công ty đại diện ngân hàng OCB Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức buổi đấu giá thứ 4 và tiếp tục giảm giá khởi điểm thêm 2,3 tỷ đồng so với lần đấu giá thứ 3.

Theo đó, buổi đấu giá thứ 4 sẽ được bắt đầu từ ngày 3/1 và kết thúc vào ngày 14/1/2023. Theo thông báo mới nhất, giá khởi điểm cho chiếc Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng trong lần đấu giá này chỉ còn 20,4 tỷ đồng.

Như vậy, so với mức giá khởi điểm từ lần đầu tiên đấu giá, giá của chiếc xe Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng này đã giảm gần 7,6 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng được hãng xe Anh quốc tạo ra dành riêng cho ông Trịnh Văn Quyết, người đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C01) khởi tố, bắt tạm giam vào tháng 3 năm ngoái.

Sacred Fire “Lửa Thiêng” là 1 trong 6 chiếc Rolls-Royce Phantom đặc biệt thuộc phiên bản Dong Son (hiện tại mới chỉ có 1 chiếc được cho ra đời). Xe nổi bật với hai tone màu vàng hồng và đỏ rượu vang ở cả nội thất lẫn ngoại thất. Biểu tượng Spirit of Ecstasy được mạ vàng và họa tiết trống đồng Đông Sơn được vẽ bằng tay tạo nên những điểm nhấn nổi bật cho chiếc xe.

Lúc mới về nước, giá lăn bánh chiếc Rolls-Royce Phantom Sacred Fire được đồn đoán trên 51 tỷ đồng, hãng xe siêu sang Anh quốc mất 10 tháng để làm ra độc bản này.

Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng của cựu Chủ tịch FLC đấu giá thất bại lần 3 - 8

Nguồn: [Link nguồn]

NÓNG: Toyota Corolla Cross GR Sport bất ngờ lộ diện trên đường vận chuyển

Toyota Corolla Cross phiên bản thể thao GR Sport được bắt gặp xuất hiện tại Malaysia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh ([Tên nguồn])
Rolls-Royce Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN