Rolls-Royce nói không với Crossover

Mô hình Crossover sẽ không được Rolls-Royce khởi động cho đến cuối thập kỷ này, ngay cả khi nó đã được phê duyệt.

Những tin đồn gần đây nói rằng, hãng xe hạng sang của Anh sẽ sản xuất mẫu Rolls-Royce phiên bản Crossover để cạnh tranh trực tiếp với phiên bản sản xuất của chiếc Bentley EXP9 Concept. Tuy nhiên, đích thân Giám đốc Rolls-Royce khu vực Châu Á Thái Bình Dương ông Paul Harris đã lên tiếng khẳng định sẽ không có bất kỳ mẫu Crossover nào ra mắt trong vòng ít nhất là 5 năm tới.

Rolls-Royce nói không với Crossover - 1

Mẫu Crossover sẽ không được sản xuất trong ít nhất là 5 năm tới

Trong cuộc trả lời phỏng vấn Car Advice, Paul Harris cho biết hiện tại công ty chưa sẵn sàng cho phiên bản crossover nhưng ý tưởng về chiếc xe thì vẫn đang được lưu ý. Ông giải thích “Triết lý của Rolls-Royce là rất rõ ràng … chúng ta sẽ không bao giờ nói không bao giờ với bất cứ điều gì.”

Harris nói tiếp, Wraith có khả năng vẫn là mô hình mới nhất của công ty trong một cho đến hai năm tới, và sẽ tất cả những thiết kế khác đều chỉ dưới dạng bản vẽ.

Tổng Giám đốc của Rolls-Royce khu vực Nam và Đông Á Thái Bình Dương, ông Dan Balmer còn “đi xa” hơn trong những phát biểu của mình trước báo giới khi cho rằng, phiên bản Crossover phải đối mặt với hai thách thức chính chính là: “phong cách và chất lượng xe.” Ông còn cho biết thêm, “mối quan tâm đầu tiên của chúng tôi khi thiết kế một mẫu xe mới, là chiếc xe có chất lượng không.” “Dòng xe SUV không được biết đến trong danh sách xe chất lượng của công ty, hệ dẫn động 4x4 không phải là lựa chọn lý tưởng để bạn ngồi lên nó.”

Trong trường hợp hãng xe Anh đã phê duyệt mô hình Rolls-Royce Crossover, thì nhanh nhất cũng phải đến cuối thập kỷ này (năm 2019) mô hình đó với chính thức được xây dựng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Wcf)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN