Rolls-Royce mạ vàng của Trịnh Văn Quyết vẫn vắng chủ sau ba lần đấu giá

Sự kiện: Rolls-Royce

Vào ngày 17/11, buổi đấu giá chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng BKS 30F-187.88 của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục không thành công.

Tương tự hai lần đấu giá trước, buổi đấu giá siêu xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết lần thứ 3 vào sáng ngày 17/11 tiếp tục bất thành do chưa có ai tham gia đấu giá.

Ở lần này, chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng của cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC đã được ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Quy Nhơn (chi nhánh BIDV Quy Nhơn) giảm giá 591 triệu đồng, tương ứng với 5,91%,. Vì vậy, giá khởi điểm chiếc xe chỉ còn 9,409 tỷ đồng. Đồng thời, người tham gia buổi đấu giá lần thứ 3 sẽ phải đặt cọc 1,881 tỷ đồng, tương ứng với 20% giá đấu khởi điểm.

Rolls-Royce mạ vàng của Trịnh Văn Quyết vẫn vắng chủ sau ba lần đấu giá - 1

Dự kiến, Rolls-Royce Ghost mạ vàng sẽ được giảm giá trong buổi đấu giá tiếp theo.

Do vắng người đến đặt cọc, kết quả đấu giá lần thứ 3 vẫn không thay đổi. Chiếc xe sẽ được một showroom lưu giữ và trưng bày cho đến khi nó tìm được chủ sở hữu mới. Dù vậy, đại diện công ty đấu giá hợp danh Minh Pháp cho biết họ vẫn sẽ tổ chức buổi đấu giá lần thứ 4 trong thời gian tới. Đồng thời, mức giá khởi điểm sẽ được thay đổi theo quyết định của phía ngân hàng.

Cho đến nay, chiếc xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng mang BKS 30F-187.88 của ông Trịnh Văn Quyết là tài sản bảo đảm cho hợp đồng tín dụng giữa công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros và ngân hàng BIDV.

Nguồn: [Link nguồn]

Đấu giá xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết thất bại lần 2

Dù đã hạ giá 300 triệu đồng, buổi đấu giá lần thứ 2 chiếc siêu xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết tiếp tục thất bại do không có người đặt cọc tham gia...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Đình ([Tên nguồn])
Rolls-Royce Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN