Rolls-Royce hình rồng giá 35,5 tỷ VND về nước

Thứ Năm, ngày 24/05/2012 07:00 AM (GMT+7)

Trái tim những người yêu xe trong nước lại thổn thức khi một chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom in hình rồng vừa mới xuất hiện tại Việt Nam.

Theo đó, hôm 22/5 vừa qua, một đại gia phố núi ở Hương Khê – Hà Tĩnh đã “rước” về chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom in hình rồng gây xôn xao dư luận.

Rolls-Royce hình rồng giá 35,5 tỷ VND về nước - 1

Chiếc Rolls-Royce Phantom bản rồng đậu trước sảnh Khách sạn BMC

Được biết, đây là chiếc xe Rolls-Royce thứ 4 về Việt Nam trong tổng số 33 chiếc trên toàn thế giới. Nó thuộc quyền sở hữu của ông Trần Văn Thạch (49 tuổi) một người kinh doanh đa ngành, trú tại khối phố 8, thị trấn Hương Khê.

Để chiếc siêu xe này có thể “nhập tịch” về Việt Nam, chủ nhân của nó đã phải mất 8 tháng ròng liên hệ, và hoàn thiện các giấy tờ thủ tục. Tuy nhiên, do mới về đến Hà Tĩnh nên chiếc xe này vẫn chưa kịp làm biển.

Mặc dù chủ nhân không chính thức tiết lộ mức giá của chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng này, nhưng theo nguồn tin từ người thân cho biết, khi về đến Việt Nam ông Thạch đã phải móc hầu bao số tiền lên đến 1,7 triệu USD (tương đương 35,5 tỷ đồng) để có được chiếc xe này.

Rolls-Royce hình rồng giá 35,5 tỷ VND về nước - 2

Ông Trần Văn Thạch là chủ nhân của chiếc Phantom in hình rồng

Rolls-Royce Phantom trở thành tâm điểm sự chú ý không chỉ ở thương hiệu, cấp độ sang trọng, mà đây còn là phiên bản "Year of the Dragon" chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 33 chiếc trên toàn thế giới.

Xe sở hữu hình con rồng (linh vật của năm 2012 tại một số nước châu Á) nằm ở ngay mui xe và hai bên hông, nước sơn bên ngoài màu đen, nội thất màu be với nhiều chi tiết sang trọng, vô-lăng bọc da cao cấp, hai hàng ghế ngồi trước và sau đều có hình rồng…

Thêm ảnh của chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng về Việt Nam

Rolls-Royce hình rồng giá 35,5 tỷ VND về nước - 3

Rolls-Royce hình rồng giá 35,5 tỷ VND về nước - 4

Ngoại thất màu đen

Rolls-Royce hình rồng giá 35,5 tỷ VND về nước - 5

Nội thất màu be sang trọng

Rolls-Royce hình rồng giá 35,5 tỷ VND về nước - 6

Chiếc xe thu hút được sự tò mò của người dân

Rolls-Royce hình rồng giá 35,5 tỷ VND về nước - 7

Rolls-Royce hình rồng giá 35,5 tỷ VND về nước - 8

Rolls-Royce hình rồng giá 35,5 tỷ VND về nước - 9

Nguyễn Thanh (Tổng hợp)