Range Rover Sport thế hệ mới có thêm gói nâng cấp Stealth Pack

Hãng xe Anh Quốc vừa bổ sung thêm gói nâng cấp Stealth Pack cho dòng xe Range Rover Sport.

Các chi tiết trang trí tối màu và các phiên bản đặc biệt từ lâu đã được những người mua SUV cao cấp ưa chuộng ở tất cả các hãng xe. Đối với những khách hàng muốn sở hữu phiên bản đặc biệt hơn bản Black Pack hiện tại trên Range Rover Sport, Land Rover mới đây đã giới thiệu tùy chọn Stealth Pack mới dành riêng cho phiên bản Range Rover Sport Dynamic SE.

Range Rover Sport Stealth Pack có màu ngoại thất bằng kim loại Carpathian Grey Satin cao cấp được trang trí thêm với các điểm nhấn màu đen bóng trên khắp thân xe. Hơn nữa, những mẫu xe này đều được trang bị tấm dán phim bảo vệ lớp Satin, vừa nâng cao tính thẩm mỹ vừa bảo vệ cho thân xe. Land Rover cho biết trong trường hợp bề mặt không may bị trầy xước hoặc hư hỏng, phim có thể dễ dàng tháo ra và thay thế.

Phần nóc xe được hoàn thiện với màu đen bóng Narvik. Ngoài ra, các chi tiết như phần tấm ốp phía trước và phía sau, ốp sườn, hốc gió bên hông xe, lỗ thông hơi trên mui xe và dòng chữ Range Rover. Chiếc SUV này còn được trang bị bộ mâm xe có kích thước 23 inch sơn đen bóng và cùm phanh cũng được sơn màu đen bóng.

Đối với chất liệu bọc nội thất, gói Stealth Pack cung cấp cho người mua tùy chọn Da Windsor màu đen Ebony hoặc Da Windsor màu trắng Light Cloud đem lại sự sang trọng cho khoang nội thất của xe. Cả hai tùy chọn đều có thể được kết hợp với các tấm ốp màu đen tự nhiên, từ đây tạo vẻ ăn nhập với ngoại thất của xe.

Tùy theo thị trường, Range Rover Sport Dynamic SE với tùy chọn Stealth Pack sẽ được bán ra với các trang bị động cơ khác nhau như khối động cơ I6 lai hybrid nhẹ chạy bằng xăng (P360, P400) hoặc diesel (D250, D300). Cuối năm nay, Stealth Pack sẽ được mở rộng thêm cho các phiên bản plug-in hybrid P460e và P550e mạnh mẽ hơn.

Nếu khách hàng lựa chọn gói Stealth Pack, họ sẽ phải trả khoảng hơn 240 triệu đồng thêm vào giá mua xe tại thị trường Mỹ và đối với các khu vực khác sẽ gói nâng cấp tương tự 

Nguồn: [Link nguồn]

Toyota Crown vừa có thêm biển thể đi địa hình có tên gọi Landscape.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Range Rover Sport Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN