Toyota Crown có thêm biên thể đi địa hình

Sự kiện: Xe Toyota

Toyota Crown vừa có thêm biển thể đi địa hình có tên gọi Landscape.

Toyota vừa qua đã làm những người dùng bất ngờ khi ra mắt phiên bản Crown Landscape. Phiên bản này được phát triển dựa trên Crown thông thường cùng hàng loạt trang bị Off-road giúp tăng khả năng vượt địa hình của xe, đồng thời đem đến cho người dùng một sự lựa chọn khác biệt.

Tại Nhật Bản, tên gọi của dòng xe này được biết đến là Crown Crossover. Ngoài việc trang bị những phụ kiện Offroad, chiếc xe còn được tinh chỉnh để có thể tăng khoảng sáng gầm lên thêm 2,5cm để phù hợp hơn khi vận hành ở những địa hình khó khăn.

Toyota trang bị cho Crown Crossover Landscape mâm xe hai tông màu 18 inch được phay cắt khác biệt đi kèm với bộ lốp địa hình 245/60R18. Các phần bánh xe này còn được trang bị một tấm chắn bùn địa hình màu đỏ nổi bật trên nền màu nhạt của xe.

Hai bên thân xe cũng được trang bị thêm tấm ốp bổ sung xung quanh vòm bánh xe có lớp sơn mờ và được cố định vào thân xe bằng đinh tán, từ đây tăng thêm phần cá tính cho chiếc Crossover Off-road. Ở phía sau, xe được trang bị bộ kéo giúp xe có thể kéo các vật lên tới 750 kg. Bên trong nội thất, Toyota mang đến cho Crown Crossover Landscape một đường viền ốp trang trí màu đen bóng cùng với bảng tên khắc laser tên mẫu xe ở bên phần ghế phụ.

Mẫu xe được bán ra với cấu hình hệ dẫn động bốn bánh và hệ truyền động hybrid cùng khối động cơ 2.4 lít. Mẫu sedan nâng cấp này có giá tương đương 45.300 Đô và chỉ được bán ra tại thị trường Nhật Bản. Crown Crossover là một trong bốn mẫu xe mang nhãn hiệu Crown được ra mắt trong nước cùng với mẫu crossover Crown Sport nhỏ hơn, Crown Estate lớn hơn và mẫu xe sedan truyền thống Crown.

Phiên bản giới hạn được sơn màu xanh nhạt Urban Khaki với các điểm nhấn màu đen và có đèn sương mù phía sau gắn cạnh biển số xe. Nếu khách hàng muốn xe có một diện mạo góc cạnh hơn, khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt thêm tùy chọn giá nóc là tùy chọn và có thể được trang bị nhanh chóng tại đại lý. 

Nguồn: [Link nguồn]

Thị trường xe ô tô ghi nhận mức tăng trưởng của hai hãng là Hyundai và Toyota.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh ([Tên nguồn])
Xe Toyota Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN