Peugeot 4008 xuất hiện trên đường thử trong lớp ngụy trang

Sự kiện: Xe Peugeot Xe SUV

Peugeot là 4008 trong lớp ngụy trang bị bắt gặp chạy thử tại châu Âu.

Thực chất tên gọi Peugeot 4008 vẫn chưa phải là tên cuối cùng của mẫu xe mới của hãng xe Pháp. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của Peugeot áp dụng kết cấu SUV lai coupe bổ sung cho đội hình sản phẩm toàn cầu của hãng.

Theo một số thông tin thì Peugeot 4008 sẽ được định vị nằm giữ Peugeot 308 và Peugeot 3008 những sẽ có thiết kế hầm hố hơn đồng thời sẽ có kích thước lớn hơn 2 mẫu xe trên và đem lại không gian bên trong nội thất rộng rãi hơn.

Peugeot 4008 xuất hiện trên đường thử trong lớp ngụy trang - 1

Peugeot 4008 xuất hiện trên đường thử trong lớp ngụy trang - 2

Dựa theo hình ảnh lộ diện có thể thấy thiết kế của Peugeot 4008 có phần gầm khá cao, đèn pha dạng led mảnh, đuôi xe dài theo kiểu coupe tạo nên không gian rộng rãi và không còn kết cấu trần xe dạng bo tròn và gần như ko giống thiết kế của bất kỳ mẫu Peugeot nào hiện nay.

Cũng trong lần lộ diện này, có thể thấy cả một phần nội thất bên trong của Peugeot 4008, qua đó mẫu SUV lai Coupe này vẫn có vô lăng đặc trưng của hàng, bảng đồng hồ kỹ thuật số, có thể suy đoán xe vẫn giữ ngôn ngữ i-cockpit đặc trưng của hãng.

Peugeot 4008 xuất hiện trên đường thử trong lớp ngụy trang - 3

Một số thông tin khác cho rằng Peugeot 4008 sẽ sử dụng khung gầm EMP2 giống 308 nhưng được kéo dài. Nền tảng này cho phép xe chạy động cơ hybrid song song với mô tơ điện dễ dàng - cấu hình này đã trở thành tiêu chuẩn của các dòng xe mới tại thị trường châu Âu trong giai đoạn chuyển giao giữa xe xăng/dầu và xe điện.

Hiện tại các dòng xe PHEV của Peugeot hiện tại có công suất trung bình khoảng 177 đến 222 mã lực cho bản đơn mô tơ và 296 tới 355 mã lực cho các bản mô tơ đôi, động cơ xăng 4 xy lanh, dung tích 1.6L tăng áp PureTech.

Peugeot 4008 xuất hiện trên đường thử trong lớp ngụy trang - 4

Tại Việt Nam, Peugeot hiện chỉ phân phối 3 dòng xe gồm 2008, 3008, 5008 và Traveller có mức giá từ 750 triệu đồng đến 2.089 tỷ đồng tùy xe và phiên bản. Đa phần các sản phẩm Peugeot nhỉnh hơn so với mặt bằng chung nhưng đều có một lượng khách nhất định sử dụng và tìm kiếm.

Nguồn: [Link nguồn]

Chi tiết mẫu xe Mitsubishi Outlander phiên bản nâng cấp tại đại lý

Hình ảnh thực tế xe Mitsubishi Outlander phiên bản nâng cấp có giá bán từ 825 triệu đồng mới về đại lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Xe Peugeot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN