Nissan Navara thế hệ mới chạy thử nghiệm cùng lớp ngụy trang

Thứ Tư, ngày 08/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Nguyên mẫu xe bán tải Nissan Navara được bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố được cho là thế hệ hoàn toàn mới sắp trình làng.

Những bức ảnh chiếc bán tải chạy thử nghiệm được chia sẻ bởi tài khoản instagram Kurdistan_automotive_blog gần như chắc chắn là của Nissan Navara mới dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm nay. Đây cũng chính là tài khoản từng đăng tải ảnh rò rỉ của Bentley Bentayga mới trước thềm xe được công bố và kết quả cho thấy các bức ảnh rò rỉ là chính xác.

Nissan Navara thế hệ mới chạy thử nghiệm cùng lớp ngụy trang - 1

Dựa vào những hình ảnh được chụp lại và đăng tải, mặc dù lớp ngụy trang bên ngoài đã che đi phần lớn thiết kế Nissan Navara mới nhưng quan sát kỹ vẫn có thể thấy phần đầu xe đã được chỉnh sửa với đèn pha tái thiết kế, cản trước mới và nắp ca-pô sửa đổi. Đuôi xe thậm chí còn được ngụy trang kỹ hơn nhưng cũng không thể che đi cửa hậu mới, cản sau được gia tăng kích cỡ và bộ đèn hậu cải tiến.

Nissan Navara thế hệ mới chạy thử nghiệm cùng lớp ngụy trang - 2

Trước đó, hãng xe Nhật Bản đã từng tiết lộ Nissan Navara đời mới sẽ kế thừa nhiều tính năng, trang bị từ Patrol (giống Terra), ví dụ như đèn ngày LED hiện đại. Trong một video giới thiệu những mẫu xe ra mắt trong tương lai gần của Nissan trước đây, Nissan Navara mới cũng từng để lộ kiểu dáng mặc dù chỉ là thoáng qua.

Nissan Navara thế hệ mới chạy thử nghiệm cùng lớp ngụy trang - 3

Một số trang tin như Motor1 đã đăng tải hình ảnh khẳng định Nissan Navara đời mới có phiên bản hiệu suất cao Nismo đối đầu Ford Ranger Raptor nhưng phiên bản này khó lòng có thể ra mắt cùng dịp bản chuẩn.

Nissan Navara thế hệ mới chạy thử nghiệm cùng lớp ngụy trang - 4

Việc thử nghiệm song song cả Navara, Terra và chia sẻ nhiều điểm chung như khung gầm cập nhật, khả năng cao hai mẫu xe này sẽ được Nissan cho ra mắt cùng thời điểm. Theo thông lệ thì mẫu bán tải sẽ trình làng trước và SUV sẽ được giới thiệu sau.

Nguồn: http://danviet.vn/nissan-navara-the-he-moi-chay-thu-nghiem-cung-lop-nguy-trang-502020879582700.h...

Nissan X-Trail Impul ra mắt, nhiều nâng cấp đáng chú ý

Nissan X-Trail vừa được bổ sung phiên bản nâng cấp có tên gọi Impul tại thị trường Malaysia.

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Ô tô Nissan
Báo lỗi nội dung