Nissan công bố giá Murano 2013

Hãng xe Nhật Bản vừa chính thức công bố mức giá bán dành cho mẫu Nissan Murano đời 2013.

Giờ là lúc nhiều hãng sản xuất xe hơi giới thiệu các mẫu xe đời mới của mình. Sau mẫu Sentra và Pathfinder crossover đời 2013 hoàn toàn mới thì gần đây là mẫu xe tải Titan pickup đời 2013, hãng sản xuất xe hơi Nissan của Nhật Bản lại tiếp tục giới thiệu phiên bản đời 2013 của mẫu Murano crossover.

Giá bán của mẫu Murano 2013 nói trên khởi điểm ở mức 29.960 USD cho phiên bản S tiêu chuẩn trang bị hệ thống truyền động bánh trước tới 40.750 USD cho phiên bản LE trang bị hệ thống truyền động bốn bánh. Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển là 825 USD.

Nissan công bố giá Murano 2013 - 1

Đối với mẫu xe đời 2013 này, Nissan bổ sung thêm một loạt các công nghệ an toàn mới, trong đó có hệ thống phát hiện vật thể di động (MOD), hệ thống cảnh báo điểm mù (BSW), và hệ thống cảnh báo làn đường (LDW), tới các gói thiết bị LE Platinum Edition và SL Navigation.

Hơn thế nữa, phiên bản SV của mẫu xe này còn được trang bị gói thiết bị Value mới, trong đó có cửa hậu điều khiển điện, hệ thống âm thanh Bose có chín loa cùng các loa subwoofer kép và hệ thống định vị. Gói thiết bị này có giá 2.270 USD và theo Nissan, mức giá này giúp người mua xe tiết kiệm được 830 USD so với việc họ mua riêng rẽ từng món đồ.

Mẫu xe này có hai phiên bản màu là Midnight Garnet và Gun Metallic. Ngoài ra, nó được trang bị động cơ 2.5 V6 có công suất 260 sức ngựa, kết nối với một hộp số Xtronic CVT tiêu chuẩn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Bình (Vietnam+)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN