Ngắm Infiniti Q60 bản vàng đặc biệt đẹp lung linh

Phiên bản đặc biệt Infiniti Q60 Red Sport 400 chỉ sản xuất đúng 50 chiếc sẽ là món quà độc đáo mà thương hiệu Neiman Marcus dành tặng cho các khách hàng trong kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Ấn phẩm Infiniti Q60 Red Sport 400 vàng sản xuất 50 chiếc có giá 63.000 USD. Đó là một mức giá rất hấp dẫn vì không quá đắt. Tuy nhiên, với tầm này bản đặc biệt cũng đắt hơn gần 11.000 USD so với Red Sport cơ sở. Nếu có thêm các tùy chọn thì bản đặc biệt có thể lên tới 65.000 USD. Nhưng dù sao đó vẫn là một mức giá rẻ so với những ấn phẩm có giới hạn ít như vậy.

Ngắm Infiniti Q60 bản vàng đặc biệt đẹp lung linh - 1

Màu vàng đắt tiền.

Tính năng độc quyền nổi bật nhất chính là lớp sơn Solar Mica vàng. Màu vàng ngoại thất đối lập với màu da trắng nội thất điểm các nốt bạc tạo thêm vẻ sang chảnh cho mẫu xế đặc biệt này. Thêm vào đó, xe còn có lớp bọc da màu trắng ngà voi cùng túi nghỉ cuối tuần thương hiệu Neiman Marcus màu trắng đẳng cấp.

Ngắm Infiniti Q60 bản vàng đặc biệt đẹp lung linh - 2

Ống xả đôi bố trí hai bên.

Dĩ nhiên mặt cơ khí của xe vẫn không đổi. Sức mạnh của Red Sport 400 đặc biệt đến từ bộ động cơ tăng áp kép V-6, dung tích 3.0 lít cho công suất 400 mã lực. Đi kèm với đó là loại hộp số tự động 7 cấp và các nút chuyển số bằng tay. Xe có hệ dẫn động bánh sau hoặc tùy chọn hệ dẫn động toàn bánh. Có hệ thống lái chủ động trực tiếp, hệ thống treo chủ động có thể phản ứng linh hoạt với các điều kiện đường đi lại khác nhau.

Ngắm Infiniti Q60 bản vàng đặc biệt đẹp lung linh - 3

Phiên bản đặc biệt chỉ sản xuất đúng 50 chiếc.

Ngắm Infiniti Q60 bản vàng đặc biệt đẹp lung linh - 4

Đi kèm với túi da sang chảnh.

Chia sẻ
Theo Vân Long (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung