Muốn mua xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới khách hàng phải chờ bao lâu?

Theo thông tin từ Toyota, khách hàng muốn mua xe Land Cruiser thế hệ mới phải chờ lên đến 4 năm.

Hơn nửa năm kể từ khi Toyota ra mắt Land Cruiser thế hệ mới hồi đầu tháng 6 năm ngoái. Trước nhu cầu quá lớn từ thị trường, Land Cruiser thế hệ mới hiện đang rất hút hàng và danh sách khách hàng chờ đợi lên đến 4 năm.

Được giới thiệu vào tháng 6 năm ngoái, Toyota Land Cruiser 300 Series thế hệ mới hiện tại đã và đang nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ nhiều thị trường. Do không thể đáp ứng được nhu cầu từ thị trường, hãng Toyota đã phải đưa ra lời xin lỗi đến những khách hàng của mình.

Muốn mua xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới khách hàng phải chờ bao lâu? - 1

Trên trang web của Toyota tại Nhật Bản, thời gian giao hàng của Land Cruiser thế hệ mới lên đến 4 năm! Đó là thời gian dài, làm so sánh các mẫu siêu xe đắt tiền có thể mất từ 6 tháng đến 2 năm để bàn giao cho khách hàng, trong khi Land Cruiser thế hệ mới khách hàng phải chờ lên đến 4 năm. Hơn nữa, một số nhà sản xuất siêu xe yêu cầu khách hàng của họ ký cam kết không mua xe với mục đích đầu cơ bán lại, và Land Cruiser thế hệ mới cũng tương tự.

Theo thông báo từ hãng xe Toyota: “Cảm ơn bạn đã xem xét và đặt xe của chúng tôi. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì Land Cruiser đã được đón nhận rất nồng nhiệt không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. Dự kiến sẽ mất nhiều thời gian để giao xe sau khi nhận được đơn đặt hàng. Thời gian giao hàng cho việc đặt hàng từ bây giờ có thể là khoảng 4 năm. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để rút ngắn thời gian giao hàng của khách hàng, và chúng tôi đánh giá cao sự thông cảm của bạn”.

Muốn mua xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới khách hàng phải chờ bao lâu? - 3

Muốn mua xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới khách hàng phải chờ bao lâu? - 4

Toyota Land Cruiser thế hệ hoàn toàn mới đã được thay đổi toàn diện về thiết kế để tiếp tục chinh phục nhiều “tín đồ” yêu xe trên toàn thế giới, mặc dù mang nhiều thay đổi nhưng dòng xe này vẫn mang “ADN” để nhận diện, kế thừa những di sản vốn có của dòng Land Cruiser.

Land Cruiser thế hệ hoàn toàn mới được cung cấp đa dạng động cơ xăng và dầu V6. Trong đó, Động cơ Xăng V6, dung tích 3.5L tăng áp kép (twin-turbo), cho công suất 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650Nm. Động cơ dầu V6, dung tích 3.3L tăng áp kép (twin-turbo), cho công suất 305 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700Nm.​

Muốn mua xe Toyota Land Cruiser thế hệ mới khách hàng phải chờ bao lâu? - 5

Bên cạnh máy xăng và dầu tăng áp kép, Land Cruiser 2022 sẽ có thêm phiên bản động cơ xăng V6, dung tích 4.0L hút khí tự nhiên, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp (6AT) dành cho một số thị trường nhất định. Sức mạnh được truyền xuống bốn bánh (4WD), 3 khoá vi sai, thông qua hộp số tự động Direct Shift 10 cấp mới (10 AT) mới.

Tại thị trường Việt, Land Cruiser thế hệ mới được giới thiệu hồi tháng 8 năm ngoái với mức giá niêm yết 4,060 tỷ đồng. Tuy nhiên, để có suất mua lấy xe sớm, khách hàng phải chi thêm không dưới 500 triệu đồng. Nếu chấp nhận mua chênh giá để nhận xe sớm, thì người mua sẽ chi gần 5 tỷ đồng để trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm Land Cruiser 2022 tại Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/muon-mua-xe-toyota-land-cruiser-the-he-moi-khach-hang-phai-cho-bao-lau-5020223...

Ngắm nhà di động sử dụng động cơ điện đầu tiên trên thế giới

Lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện mẫu nhà di động (VR) sử dụng động cơ điện hoàn toàn.

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
Toyota Land Cruiser Xem thêm
Báo lỗi nội dung