Một số đại lý giảm giá mạnh KIA Sedona , dọn kho chờ phiên bản mới

Sự kiện: Kia Sedona Xe MPV Xe Kia

Dòng xe MPV 7 chỗ gia đình KIA Sedona đang được một số đại lý tung ra ưu đãi hấp dẫn gần 60 triệu đồng.

KIA Sedona đang có ưu đãi chính hãng gồm tiền mặt, bảo hiểm, phụ kiện với tổng giá trị quy đổi lên đến 57 triệu đồng. Tuy nhiên tùy theo đại lý sẽ có các mức hỗ trợ khác nhau nhưng đa phần là giảm hơn 50 triệu đồng kèm theo một số phụ kiện khác hoặc sẽ nhiều hơn dựa vào thương lượng.

Bên trong xe có nhiều trang bị hiện đại như đèn Led, ghế chỉnh điện, điều hòa 3 vùng, 2 dàn lạnh, phanh tay điện tử, cửa sổ trời,… đặc biệt là không gian rộng rãi nhờ chiều dài lên tới hơn 5m và mức giá được xem là khá tốt trong phân khúc.

Một số đại lý giảm giá mạnh KIA Sedona , dọn kho chờ phiên bản mới - 1

Một số đại lý giảm giá mạnh KIA Sedona , dọn kho chờ phiên bản mới - 2

KIA Sedona là một trong những mẫu MPV cỡ lớn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với 2 lựa chọn vận hành gồm máy dầu, dung tích 2.2L, cho công suất 197 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 440Nm. Đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Và phiên bản sử dụng động cơ xăng, dung tích 3.3L, cho công suất 255 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 318Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp điểm chung đều dẫn động cầu trước.

Một số đại lý giảm giá mạnh KIA Sedona , dọn kho chờ phiên bản mới - 3

Dòng xe KIA Sedona thế hệ mới ngụy trang và đang được chạy thử tại VIệt Nam.

Động thái giảm giá lần này có thể xem là dọn kho để chờ đón phiên bản mới của KIA Sedona tương tự như KIA Cerato. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại thông tin về thời điểm ra mắt vẫn còn là bí ẩn. trước đó không ít hình ảnh được cho là KIA Sedona phiên bản mới được bắt gặp tại thị trường Việt Nam.

Một số đại lý giảm giá mạnh KIA Sedona , dọn kho chờ phiên bản mới - 4

Với mức giảm chính hãng thì giá bán các phiên bản Sedona DAT Deluxe, DAT Luxury, GAT Premium tương ứng lần lượt 969 triệu đồng, gần 1,1 và hơn 1,3 tỷ đồng. Tuy nhiên phiên bản Signature được xem là cao cấp vẫn chưa có hỗ trợ bởi đây là bản dành cho người dùng đặt trước với mục đích vận chuyển cao cấp.

Nguồn: http://danviet.vn/mot-so-dai-ly-giam-gia-manh-kia-sedona-don-kho-cho-phien-ban-moi-5020214995846...

Ô tô Trung Quốc Tank 500 quyết cạnh tranh Land Cruiser

Hãng xe Trung Quốc là Great Wall vừa giới thiệu một mẫu xe nhìn ngoại hình có phần khá giống với mẫu xe Land Cruiser mới.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)
Kia Sedona Xem thêm
Báo lỗi nội dung