Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới nhập khẩu có giá bán cao hơn 400 triệu đồng

Mercedes-Benz C300 thế hệ mới sắp bán tại Việt Nam có mức giá bạn dự kiến gần 2,4 tỷ đồng, tăng hơn 400 triệu đồng so với thế hệ cũ.

Mercedes-Benz C300 với gói AMG Line sẽ phiên bản duy nhất của C-Class 2022 được bán tại Việt Nam trong thời gian đầu, được cho biết là nhập khẩu giới hạn chỉ 200 xe từ Đức. Động thái này có thể giống với những gì mà Mercedes-Benz Việt Nam làm với mẫu GLC bản facelift trước đây, là nhập giới hạn một lô GLC 300 rồi sau đó lắp ráp với 3 phiên bản.

Mercedes-Benz C300 AMG 2022 sở hữu một “ngoại hình” trẻ trung, tinh tế và mạnh mẽ, là sự pha trộn khéo léo giữa dòng S-Class và A-Class, có nhiều trang bị mới hiện đại hơn, cụm đèn Digital Light phía trước (cao cấp hơn cả S-Class hiện tại).

Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới nhập khẩu có giá bán cao hơn 400 triệu đồng - 1

Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới nhập khẩu có giá bán cao hơn 400 triệu đồng - 3

Ngoài những thay đổi về trang bị, C-Class nói chung và C300 nói riêng còn mở rộng về kích thước. C-Class thế hệ mới tăng 63,5 mm chiều dài và 10 mm chiều rộng. Chiều dài cơ sở tăng 25,4 mm. Nhờ đó, không gian ghế sau được mở rộng, khoảng đầu thêm 15mm và khoảng để chân thêm 20 mm.

Khoang nội thất có màn hình trung tâm 11.9 inch, màn hình công-tơ-mét dạng Full-LCD kích thước 12,3 inch, hệ thống MBUX thế hệ mới nhất cùng trợ lý ảo thông minh, các chi tiết như cửa gió điều hoà, khu vực táp-lô, các phím chức năng, ghế ngồi đều được thiết kế theo phong cách mới khác biệt so với trước đây.

Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới nhập khẩu có giá bán cao hơn 400 triệu đồng - 4

Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới nhập khẩu có giá bán cao hơn 400 triệu đồng - 5

Xe được trang bị khối động cơ mới dung tích 2.0L cho công suất 255 mã lực và mô-men xoắn 400Nm và được hỗ trợ thêm bởi mô-tơ điện. Hộp số tự động 9 cấp có kích thước nhỏ gọn hơn và nhẹ hơn 30% so với loại cũ.

Theo thông tin từ đại lý, dòng xe C-Class lắp ráp sẽ có mặt vào khoảng tháng 9 năm nay. Lô xe Mercedes-Benz C300 AMG sẽ có mặt tại đại lý vào tháng này với mức giá ước đoán khoảng hơn 2.3 tỷ đồng cao hơn so với thế hệ cũ và ngang bằng với đối thủ chính là BMW 3 Series.

Nguồn: http://danviet.vn/mercedes-benz-c-class-the-he-moi-nhap-khau-co-gia-ban-cao-hon-400-trieu-dong-5...

Mitsubishi Outlander bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam, giá từ 825 triệu đồng

Mitsubishi Outlander bản nâng cấp 14 điểm mới đã có mặt tại Việt Nam và đi kèm giá bán từ 825 triệu đồng.

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
Mercedes-Benz C-Class Xem thêm
Báo lỗi nội dung