Màu xe ô tô nào mang lại tài lộc và may mắn cho người mệnh Hỏa

Sự kiện: Mua bán ô tô

Lựa chọn màu xe ưng ý, hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa trong năm Tân Sửu giúp đem đến tài lộc, may mắn và tránh những điều xui xẻo.

Chiếc xe ô tô là phương tiện gắn liền với cuộc sống hàng ngày và có giá trị tương đối lớn. Do đó vấn đề chọn mua xe theo phong thủy được khá nhiều người Việt Nam quan tâm, ví dụ như biển số, ngày mua hoặc màu sắc. Bởi lẽ một chiếc xe hợp vận mệnh sẽ đem đến may mắn, tiền tài cho chủ nhân.

Màu xe ô tô nào mang lại tài lộc và may mắn cho người mệnh Hỏa - 1

Trong phong thủy quan niệm mọi vật sinh ra có tác động qua lại bao gồm cả tốt lẫn xấu. Chúng vận hành theo quy luật ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ tương ứng là Kim loại, Cây, Nước, Lửa và Đất. Khi chúng vận hành theo chiều thuận được gọi là tương sinh với ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc. Ngược lại là chiều tương khắc khiến người đó gặp xui xẻo trong cuộc sống.

Màu xe ô tô nào mang lại tài lộc và may mắn cho người mệnh Hỏa - 2

Quy luật cụ thể là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Nếu đưa vào thực tế sẽ thấy cây khô dễ cháy dẫn đến lửa. Lửa đốt mọi vật tạo thành tro và đất. Đất sinh ra quặng tạo thành kim loại. Kim loại nóng chảy sinh ra chất lỏng như nước và nước lại nuôi cây.

Màu xe ô tô nào mang lại tài lộc và may mắn cho người mệnh Hỏa - 3

Đối với người mệnh Hỏa, màu xe ô tô hợp phong thủy thường được chia ra như sau:

Màu tương sinh (nên mua): xanh lá cây, vàng đất, nâu hoặc cam.

Màu tương hợp: đỏ, hồng, tím, cam đậm.

Màu chế khắc: xám, trắng, ghi, 

Màu kiêng kỵ (nên tránh): đen, xanh nước biển.

Màu xe ô tô nào mang lại tài lộc và may mắn cho người mệnh Hỏa - 4

Tuy nhiên, không phải người mệnh Hỏa nào đi xe màu đen và xanh nước biển là sẽ gặp xui xẻo. Nhưng “có thờ có kiêng, có kiêng có lành”. Vì thế tốt nhất là người mệnh Hỏa nên tránh gam màu tương khắc, thay vào đó chọn màu tương sinh để gặp may mắn và bình an. Trong trường hợp yêu thích hoặc đã lỡ sử dụng xe có màu tương khắc thì hãy sử dụng vật trang trí phong thủy để chế ngự.

Nguồn: http://danviet.vn/mau-xe-o-to-nao-mang-lai-tai-loc-va-may-man-cho-nguoi-menh-hoa-502021132185955...

Ford Ranger 2021 trình làng phiên bản thể thao MS-RT, giá từ 477 triệu đồng

Ford Ranger MS-RT là phiên bản thể thao được phát triển từ Ranger Wildtrak, mang đôi nét hầm hố và mạnh mẽ của Ranger Raptor.

Chia sẻ
Theo Diệu Lam (Dân Việt)
Mua bán ô tô Xem thêm
Báo lỗi nội dung