Lộ ảnh chạy thử của Kia Seltos thế hệ mới

Sự kiện: Kia Seltos

Kia Seltos mới có nhiều nâng cấp ở cả thiết kế và trang bị nội thất.

Mới đây, cánh săn ảnh thế giới đã bắt gặp Kia Seltos chạy thử trên đường phố Hàn Quốc cùng lớp ngụy trang kín đáo.

Lộ ảnh chạy thử của Kia Seltos thế hệ mới - 1

Dù được khoác lớp vải đen bên ngoài, không khó nhận ra những thay đổi trên Seltos mới, điển hình như phần đầu xe khá giống Sportage phiên bản mới, phần đuôi được làm sắc nét hơn bằng cách thay đổi đồ họa đèn LED cũng như tạo hình cản dưới.

Lộ ảnh chạy thử của Kia Seltos thế hệ mới - 3

Chiếc xe chạy thử mới nhất được trang bị bộ mâm 16 inch, bọc bên ngoài là bộ lốp 205/60, tuy nhiên những lần chạy thử trước đó dùng mâm 17 inch 2 tone màu. Kia Seltos mới có thể sẽ được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh tương tự Hyundai Creta.

Lộ ảnh chạy thử của Kia Seltos thế hệ mới - 4

Bên trong khoang cabin có thể nhận được những nâng cấp nhẹ về trang bị và có thêm tùy chọn màu nội thất. Nếu muốn cạnh tranh dễ dàng hơn trước các đối thủ cùng phân khúc, Kia cần bổ sung cho Seltos những tính năng hỗ trợ người lái, điều này hoàn toàn khả thi vì những chiếc xe chạy thử đã được trang bị radar phía trước.

Lộ ảnh chạy thử của Kia Seltos thế hệ mới - 5

Nhiều khả năng, Kia Seltos mới vẫn giữ nguyên các tùy chọn động cơ giống thế hệ hiện tại. Động cơ diesel IMT được kỳ vọng sẽ có mặt tại thị trường Ấn Độ.

Lộ ảnh chạy thử của Kia Seltos thế hệ mới - 6

Tại Việt Nam, Kia Seltos hiện đang phân phối 4 phiên bản, giá dao động từ 639 - 749 triệu đồng. Đối thủ cạnh tranh trong phân khúc SUV cỡ B với Toyota Corolla Cross, Hyundai Kona, Honda HR-V và Ford EcoSport.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-anh-chay-thu-cua-kia-seltos-the-he-moi-5020222939591685.htm

Điểm danh những chiếc Rolls-Royce từng ”qua tay” bà Nguyễn Phương Hằng

Bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Công ty Cổ phần Đại Nam là người sở hữu khối tài sản kếch xù nên dàn xế hộp đưa đón cũng có giá trị lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Lê Anh (Dân Việt)
Kia Seltos Xem thêm
Báo lỗi nội dung