Lamborghini Murcielago chạy lướt 16.500km được chào bán hơn triệu USD

Sự kiện: Lamborghini Siêu xe
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Lamborghini Murcielago LP640 là dòng xe V12 phổ thông từng được Lamborghini phân phối trước khi bị Aventador thay thế.

Lamborghini Murcielago LP640 là dòng xe này tuy không bị giới hạn số lượng sản xuất, nhưng bù lại lại đem tới cho khách hàng những sự lựa chọn trong việc cá nhân hóa chiếc xe. Chính từ điều này đã tạo ra những chiếc Murcielago LP640 được trang bị hộp số sàn 6 cấp và từ lâu, những chiếc xe này đã trở thành món đồ khiến những nhà sưu tập xe thèm khát và săn đón nhiều nhất trên thị trường.

Không giống như đại đa số được trang bị hộp số tự động E-Gear tiện lợi, biến thể số sàn hiếm có này đã trở thành một món đồ được nhiều nhà sưu tập thèm muốn. Chính vì điều này, đại lý August Motorcars ở Kelowna, British Columbia, Canada hiện đang yêu cầu mức giá “khủng” lên tới 1.399.990 Đô Canada (khoảng 1.022.733 USD theo tỷ giá hiện tại) cho chiếc xe số sàn độc đáo này.

Xét về mặt bằng chung thị trường, mức giá này cao hơn nhiều lần so với những chiếc LP640 số tự động khác vì những chiếc này chỉ có giá dao động ở mức khoảng từ 250.000 USD tương đương hơn 6 tỷ đồng đến 400.000 USD tương đương hơn 9,6 tỷ đồng.

Những chiếc siêu xe động cơ đặt giữa với động cơ V12 hút khí tự nhiên hiện đang dần được thay thế với loại động cơ hiện đại hơn. Động cơ xăng V12, dung tích 6.5L của Murcielago cũng là một trong những động cơ có âm thanh tốt nhất từng được chế tạo, kết hợp với trang bị số sàn cũng giúp biến chiếc xe này trở thành món đồ mà bất cứ nhà sưu tập xe nào cũng mong muốn.

Đại lý cho biết chiếc xe này mới chỉ chạy được 16.550 km và xe được trang bị hàng loạt các tùy chọn bao gồm ghế thể thao và nội thất được bọc da trắng Bianco Polar với những đường khâu họa tiết kim cương. Chiếc xe cũng được trang bị hàng loạt các chi tiết bằng sợi carbon tùy chọn bao gồm bảng điều khiển trung tâm, bậc cửa, khoang lái và nắp động cơ. Xe cũng được trang bị phanh gốm carbon và hệ thống màn hình giải trí Kenwood.

Chiếc LP640 này từng được sản xuất vào năm 2007 và được hoàn thiện với màu xanh Blu Ely độc đáo. Cho dù số lượng những chiếc LP640 được trang bị thiết lập số sàn vẫn chưa được xác định nhưng ước tính chỉ có vài chục chiếc trên toàn thế giới và chỉ một số ít hiện đang ở khu vực Bắc Mỹ. 

Nguồn: [Link nguồn]

Hơn 2.000 chiếc Lamborghini Urus đang được hãng siêu xe Ý triệu hồi để khắc phục lỗi ở nắp ca-pô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN